Loading...

Phe nổi dậy tấn công cứ điểm quân đội Syria ở Idlib

Một đơn vị của lực lượng nổi dậy chống chính phủ tại Syria đã sử dụng nhiều xe chiến đấu bộ binh và 6 xe tăng tấn công các cứ điểm của quân đội Syria...

Theo Sputniknews, ngày 18/1, người đứng đầu Trung tâm Hòa giải Nga tại Syria thuộc Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Yuri Borenkov cho biết một đơn vị của lực lượng nổi dậy chống chính phủ tại Syria đã sử dụng nhiều xe chiến đấu bộ binh và 6 xe tăng tấn công các cứ điểm của quân đội Syria ở khu định cư Abu-Jraif, tỉnh Idlib.

F-35 Israel "chạy té khói" khi gặp Su-57 Nga hay đập lại - Tình báo Mỹ, Israel có lỗi lớn? Báo Mỹ: Chẳng có gì để sợ tiêm kích tàng hình Trung Quốc, đây là lý do

Ông Borenkov cho biết: "Lúc 21 giờ 20 ngày 17/1 (2 giờ 20 ngày 18/1 giờ Hà Nội) một nhóm vũ trang trái phép ước tính lên tới 50 phần tử nổi dậy đã tấn công các cứ điểm của quân đội Syria ở Abu-Jraif, sử dụng nhiều xe chiến đấu bộ binh và 6 xe tăng. Những kẻ này đã tiến sâu tới 1,2km và 500m chiều rộng dọc trận địa này."

Ông Borenkov lưu ý rằng hoạt động Quân sự này vẫn đang tiếp diễn.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, vào cuối ngày 18/1 quân đội Syria đã phục hồi các cứ điểm của họ dọc trận địa và đã đẩy lùi phe nổi dậy ở một loạt khu vực là Moqa, Maar Hattat, Herbet-Babuline, Ghadfa và Talmenes.

>> Xem thêm: 

Giao tranh dữ dội giữa quân đội Ukraine và lực lượng ly khai miền Đông

Chuyên gia Nga: Thổ Nhĩ Kỳ mới là thủ phạm bắn rơi 2 trực thăng quân đội Syria

Khả năng tình báo đáng sợ của Israel làm Iran nhận quả đắng ở Syria

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều