Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình

"Gương mặt tôi có thể là giả nhưng trái tim tôi chân thật hơn biết bao người", cô gái trẻ 22 tuổi sống tại thành phố Hong Kong chia sẻ sau trải nghiệm tình yêu...

Sau khi trải qua hơn 30 lần đụng chạm dao kéo để "tút tát" lại vẻ ngoài, cô gái 22 tuổi Berry Ng sống tại Hong Kong, Trung Quốc cuối cùng cũng nhận ra rằng, đáng nhẽ ra mình không nên làm như vậy.

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 1

Berry Ng đã phẫu thuật thẩm mỹ tới hơn 30 lần.

Ngôi sao Youtube Berry Ng cho biết, cô đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên vào năm 17 tuổi sau khi đi ngang qua một trung tâm làm đẹp và thấy dòng chữ "Khuyến mại - gói sinh viên" với chỉ 799 đô la Hong Kong (khoảng 2,3 triệu) cho 3 mũi tiêm. Với mong muốn vẻ ngoài của mình sẽ đẹp được như thần tượng, Berry đã quyết định sẽ thử. Nhưng chắc vì các chuyên viên tư vấn dỗ ngon ngọt thế nào mà cô lại chi ra tới hơn 17,000 đô la Hong Kong (gần 50 triệu đồng) với vài ca sửa sang khác. Kể từ đó tới giờ, Berry Ng đã trở nên "cuồng" phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, thói quen của cô nàng này đã lên tới một tầm cao mới khi cô bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông hơn tuổi vào năm Berry bước sang tuổi 21. Berry nói rằng anh chàng người yêu này thường xuyên chỉ trích vẻ ngoài của cô và so sánh với những người phụ nữ khác. Niềm tin vào vẻ ngoài lung lay, lòng tự trọng chạm đáy, Berry quyết định sẽ khiến người yêu thay đổi quan điểm của anh ta bằng cách lao vào vòng xoáy "đập đi xây lại". Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, cô đã thay đổi gương mặt hoàn toàn: trán, môi, mí mắt, mũi. Tất cả đã khiến cô trông hoàn toàn khác biệt.

Dù làm nữa làm mãi, bạn trai của cô cũng không hài lòng. Berry nói rằng anh ta trở nên cáu kỉnh với cô mọi lúc và cũng không mặn nồng gì với chuyện chăn gối. Chẳng quan tâm tới cảm xúc của bạn gái, gã bạn trai vẫn thường xuyên khen ngực người khác trước mặt Berry.

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 2

Vẻ ngoài xinh xắn của Berry nhờ PTTM.

Cuối cùng, Berry quyết định xin bố mẹ tiền để đi nâng ngực để rồi sau đó gã bạn trai lại nói rằng hắn ta chẳng yêu cầu cô phải làm vậy. Như một giọt nước tràn ly, Berry biết rằng mình chỉ đang là một cô ngốc và nói lời chia tay gã bạn trai.

"Trải nghiệm" chia tay ấy đã giúp Berry nhận ra nhiều điều. Sau đó, cô đã đăng tải một đoạn video lên Youtube và cảnh báo các cô gái khác đừng hành động giống như vậy. Berry ước gì mình có thể quay lại như ngày xưa nhưng giờ đã quá muộn màng.

"Gương mặt tôi có thể là giả nhưng trái tim tôi chân thật hơn biết bao người", cô chia sẻ.

Những hình ảnh xinh đẹp và ấn tượng khác của Berry Ng

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 3

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 4

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 5

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 6

Phẫu thuật 30 lần để làm vừa lòng bạn trai, cô gái xinh đẹp hối hận vì hành động trẻ dại của mình - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Bi kịch của những cậu bé bị lạm dụng tình dục

Mỹ cáo buộc Nga dàn lực lượng lớn sát biên giới Ukraine

Chàng trai 28 tuổi định tự tử nhưng được bà 65 cứu giúp, anh bèn cưới luôn ân nhân làm vợ

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều