Loading...

Phát triển du lịch Hà Giang cần đảm bảo giữ bản sắc của cộng đồng các dân tộc

Những giá trị độc đáo về bản sắc văn hóa, nông nghiệp, du lịch của Hà Giang vừa được giới thiệu tới bạn bè quốc tế trong Hội nghị Hà Giang diễn ra...

Hội nghị do Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang tổ chức. Đây là sự kiện khởi đầu cho chuỗi các hoạt động của Bộ Ngoại giao quảng bá hình ảnh các địa phương ra thế giới.

Nhiều đại biểu các tổ chức Quốc tế đều đề nghị khi phát triển Du lịch tỉnh Hà Giang cần đảm bảo giữ bản sắc của cộng đồng các dân tộc, không làm thay đổi bản sắc của bà con, tạo ra mô hình phát triển bền vững.

Hà Giang là tỉnh còn nhiều khó khăn, vị trí địa lý là điểm bất lợi nhất làm tỉnh chưa thể phát triển nhanh. Hà Giang muốn kêu gọi các nguồn vốn xây dựng, nâng cấp kết cấu hạ tầng giao thông, kết nối các tỉnh thuộc vùng cửa ngõ phía Bắc. Ngân hàng phát triển châu Á cho biết, sẵn sàng cung cấp vốn vay và hỗ trợ tư vấn phát triển cho tỉnh, phát triển các doanh nghiệp.

Phát triển du lịch Hà Giang cần đảm bảo giữ bản sắc của cộng đồng các dân tộc - ảnh 1 Nhân rộng mô hình trồng cam sành theo chuẩn Vietgap tại Hà Giang

VTV.vn - Sản phẩm cam sành Bắc Quang, Hà Giang đang có cơ hội đến gần hơn với đông đảo người tiêu dùng nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Thuốc lá thế hệ mới: Quản chặt hay cấm hoàn toàn?

Câu chuyện từ vùng dịch: Cảm nhận sự quan tâm từ người lạ tại khu cách ly

Diễn biến dịch Covid-19 ngày 10/4: Vẫn duy trì 255 ca dương tính, dự kiến thêm 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều