Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phát thuê tờ rơi quảng cáo cho vay tiền, bị phạt 350.000 đồng

Phát thuê tờ rơi quảng cáo cho vay tiền góp, một nam thanh niên bị công an bắt quả tang và bị xử phạt hành chính 350.000 đồng


Ngày 18-5, ngành chức năng tại TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Huỳnh Ngọc Yên (32 tuổi; ngụ xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) với số tiền 350.000 đồng vì có hành vi phát tờ rơi quảng cáo trái phép.

Trước đó, chiều 17-5, lực lượng Công an TP Sa Đéc phát hiện Yên đi phát tờ rơi quảng cáo với nội dung cho vay tiền góp tại khu dân cư ấp Phú Thuận (xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc).

Phát thuê tờ rơi quảng cáo cho vay tiền, bị phạt 350.000 đồng - ảnh 1

Tờ rơi quảng cáo cho vay tiền và cầm cố xe mà Yên đi phát thuê. Ảnh: Công an cung cấp

Qua làm việc, Yên khai nhận đi phát thuê với tiền công 20.000 đồng/giờ. Tại thời điểm phát hiện, đối tượng này đã phát trên 120 tờ, lực lượng chức năng kiểm tra thu giữ trên người Yên tổng cộng hơn 1.500 tờ rơi với nội dung quảng cáo cho vay và cầm cố xe.

Thời gian qua, Công an TP Sa Đéc cũng bắt quả tang Nguyễn Văn Thư (25 tuổi; ngụ Tuyên Quang), thu giữ nhiều sổ sách ghi thu tiền góp, hơn 400 hợp đồng, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu của những người vay tiền và 3.600 tờ quảng cáo, tờ rơi cho vay tiền.

>> Xem thêm: 

Tạm đình chỉ hoạt động công ty xả thải khiến học sinh phải đeo khẩu trang ngồi học

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm Tòa thánh Vatican

Nam sinh bị Học viện Hậu cần trả về đi làm công nhân tại Đà Nẵng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều