Loading...

Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn

Sau khi phạt lao động nhóm học sinh sơn lại bậc thang, ban giám hiệu “trường người ta” quyết định đầu tư lớn, khiến tất cả đều trầm trồ: Thuê hẳn họa...

Khuôn viên trường đẹp rực rỡ, tha hồ check-in cùng bạn bè mỗi ngày như đang đi Du lịch ở một nơi xa chắc hẳn là niềm ước ao của rất nhiều học sinh.

Và ngồi trường trong mơ ấy đã trở thành sự thật đối với các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng khi Ban giám hiệu nhà trường chiều lòng học sinh hết cỡ bằng quyết định: Thuê hẳn họa sỹ thiết kế, sơn trang trí toàn bộ các bậc thang của nhà trường.

Theo chia sẻ của các học sinh, năm ngoái, nhà trường đã khiến tất cả một phen trầm trồ với những bậc thang 7 sắc cầu vồng.

Bức tranh cầu vồng này do các học sinh bị phạt lao động thực hiện. Nhận thấy sự thích thú của học trò, từ năm học này, nhà trường tiếp tục sơn trang trí trên những bậc thang khác các bức tranh phong cảnh nên thơ.

Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 1
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 2

Bức tranh "7 sắc cầu vồng" độc nhất vô nhị trên những bậc thang từng khiến nhiều người thích thú

Hai dãy cầu thang lên xuống ngay tại cổng chính của trường được vẽ theo phong cách của những bức tranh sơn thủy với tone màu xanh làm chủ đạo.

Phần ở giữa nối liền giữa hai dãy bậc thang cũng được các họa sĩ chăm chút thực hiện, làm nổi bật lên tên của ngôi trường cấp 3 này.

Xuất hiện trên một diễn đàn của hội học sinh, hình ảnh loạt bậc thang được trang trí bằng những bức tranh 7 sắc cầu vồng, tranh phong cảnh sinh động, lung linh….nhận được sự xuýt xoa, khen ngợi của hàng chục nghìn người.

Đa số đều ghen tỵ và ao ước được ngày ngày check-in ở những background "sống ảo" xịn sò như các học sinh trường THPT Hùng Vương.

Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 3
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 4

Em Phan Mạnh Quân, học sinh lớp 12A8 hào hứng chia sẻ: "Năm ngoái, các anh chị lớp 12 khi tốt nghiệp đã có dịp chụp kỷ yếu ở bậc thang 7 sắc cầu vồng.

Tuy nhiên chúng em may mắn hơn khi năm nay được "tận hưởng" nhiều góc "sống ảo" lung linh hơn nữa, bây giờ quả thật mỗi ngày đến trường là một ngày vui, vì mọi người tha hồ rủ nhau ra các bậc thang chụp ảnh vào giờ giải lao.

Em cảm thấy rất tự hào khi trường mình được "lên sóng" trên các kênh thông tin, bởi không phải trường nào cũng được đầu tư không gian "sống ảo" mang giá trị to lớn về tinh thần cho học sinh chúng em như vậy."

Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 5
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 6

Những bậc thang được trang trí đẹp mắt của trường THPT Hùng Vương không chỉ thu hút học sinh mà cả khách du lịch ghé thăm để chụp ảnh "sống ảo".

Được biết, hiện đã có tổng cộng 5 cầu thang được trang trí. Nhưng vẫn còn nhiều bậc cầu thang lên lầu và nhiều góc khác cần làm mới.

Nhà trường đang tổ chức cuộc thi khuyến khích học sinh lên ý tưởng và nếu hay sẽ được duyệt ngay lập tức để tiếp tục trang trí những bậc cầu thang lên các tầng trong trường.

Em Thu Thảo cho hay: "Những bậc thang đầy màu sắc này không chỉ là bối cảnh ngôi trường học đường lý tưởng cho những bức hình lung linh, mà còn tạo tinh thần phấn chấn mỗi ngày, giúp chúng em thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Ngoài ra, chúng em có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, vì nhà trường đang khuyến khích các lớp nghĩ ra cách trang trí đẹp hơn cho các bậc thang còn lại nữa"

Không chỉ các học sinh trường THPT Hùng Vương cảm thấy háo hức mà nhiều học sinh các trường khác trên địa bàn và cả du khách trong, ngoài nước cũng nô nức, tò mò đến đây để khám phá, chụp ảnh với loạt bậc thang đầy màu sắc này.

Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 7
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 8
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 9
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 10
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 11
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 12
Phạt nhóm học sinh sơn cầu thang, sản phẩm của các em khiến nhà trường quyết đầu tư lớn - ảnh 13

>> Xem thêm: 

Về ra mắt được bố bạn gái bưng rượu quý, vác điếu cày ra mời, chàng trai hốt hoảng vì chiêu thử con rể của bác trai

83 năm ngày sinh cố nhà giáo Văn Như Cương, Tô Sa - cháu ngoại thầy Cương chia sẻ khoảnh khắc xúc động của bà ngoại cạnh mộ thầy

Kiều Ly Phạm 'Người ấy là ai': Hoá ra là hot girl Ly Sage, thi Miss Teen hơn 10 năm trước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều