Phạt Nguyễn Thị Thành và công ty 57,5 triệu đồng vì thi Hoa hậu chui

 - Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Thị Thành vì ra nước ngoài dự thi không giấy phép. Công ty đưa cô đi thi cũng chịu phạt.

Trở về nước sau gần 3 tuần sang Ai Cập thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành phải lập tức đến gặp đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM để giải trình về việc đi thi chui. Sau 3 ngày làm việc, mới đây Sở đã ra quyết định xử phạt người đẹp đến từ Bắc Ninh. 

Nguyễn thị thành, miss eco, hoa hậu việt nam
Nguyễn Thị Thành.
 

Quyết định xử phạt nêu rõ: Nguyễn Thị Thành bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng vì dự thi người đẹp, người mẫu Quốc tếkhông xin phép nên bị xử lý theo khoản 5 Điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ - CP. Cô sẽ phải đóng phạt vào kho bạc nhà nước trong thời hạn 10 ngày.

Không chỉ riêng Nguyễn Thị Thành, Công ty CP truyền thông Giải trí Trái Đất, đơn vị đưa Nguyễn Thị Thành đi thi cũng bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm khoản 6 điều 14 theo nghị định trên. 

Quyết định xử phạt hành chính Nguyễn Thị Thành và Công ty CP truyền thông giải trí Trái Đất không đề cập đến vấn đề “cấm diễn” đối với Nguyễn Thị Thành. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết đã có văn bản gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn để xem xét, việc cấm diễn hay không.

Nguyễn Thị Thành gây xôn xao khi bất chấp sang Ai Cập thi Miss Eco International 2017 dù không có giấy phép. Cô đã giành được giải Á hậu 3 nhưng không được thừa nhận ở Việt Nam. Trong quá trình tham gia Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ giải nghệ và lên đường sang Philippines du học vào thời gian tới. 

Trước Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành từng gây ra scandal ầm ĩ trên truyền thông khi lên tiếng tố cáo BTC Hoa hậu Việt Nam chèn ép để cô phải dừng thi. Để bảo vệ uy tín, BTC Hoa hậu Việt Nam đã đưa ra hàng loạt bằng chứng chứng minh sự gian dối của Nguyễn Thị Thành về hồ sơ tham dự cũng như việc sửa răng. BTC cũng khẳng định cho sự tham gia của hoa hậu tên H đứng sau ngụy tạo bằng chứng để giúp Nguyễn Thị Thành.

Ngọc Quý

>> Xem thêm: 

Chồng Tuyền Mập kiện vợ ra tòa vì thói ghen tuông siêu tưởng

Diện bikini, khỏa thân bình luận bóng đá, các nữ MC gây nghẽn sóng truyền hình

Quốc Cơ tận hưởng hạnh phúc bên vợ và con trai cưng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều