Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phạt người lái ô tô để vợ đu nắp capo vì đánh ghen

Cơ quan chức năng tại Quảng Ngãi đã xác minh danh tính người điều khiển ô tô chở bồ nhí bị vợ đu bám nắp capo để đánh ghen.

Chiều 18.5, trao đổi với PV Dân Việt , trung tá Lê Văn Nhất - Phó trưởng công an TP.Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã xác định danh tính người điều khiển chiếc ô tô trên là ông Võ Xuân Đông, ở xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi. Đơn vị này đã phạt ông Đông số tiền 700.000 đồng về hành vi để người đu bám phía ngoài khi xe đang chạy; đồng thời, tước giấy phép lái xe của ông này trong 2 tháng.

Phạt người lái ô tô để vợ đu nắp capo vì đánh ghen - ảnh 1 Phạt người lái ô tô để vợ đu nắp capo vì đánh ghen - ảnh 1Phạt người lái ô tô để vợ đu nắp capo vì đánh ghen - ảnh 3

Lo sợ người vợ bu nắp capo xe gặp nguy hiểm (ảnh to), một số người dân đã lấy khúc gỗ chèn bánh xe phía trước (ảnh nhỏ).

Như Dân Việt phản ánh, nhiều ngày qua dư luận "dậy sóng" khi xem 1 clip được cho là ghi lại 1 vụ đánh ghen do người đi đường chứng kiến quay lại và đưa lên mạng Xã hội Facbook vào ngày 15.5. Theo đó, có 2 phụ nữ khoảng 40 tuổi chạy theo dùng tay đu bám vào một xe ô tô hiệu Fortuner mang biển số 76A-…133, rồi liên tục la lớn, trong khi ô tô vẫn tiến về phía trước.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người dân đã chạy theo kéo 2 phụ nữ ra ngoài, nhằm tránh tai nạn xảy ra. Một số người dân khác đã dùng vật cản chặn bánh ôtô không cho di chuyển tiếp. Tuy nhiên, sau khi được người dân kéo cả 2 phụ nữ ra ngoài, chiếc ô tô tiếp tục leo lên vật cản, rời khỏi hiện trường. Qua tìm hiểu, hình ảnh quay trong clip là ở đường Võ Nguyên Giáp, phường Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi.

>> Xem thêm: 

Xe bồn mất lái lao thẳng vào trụ sở KHHGĐ

Cờ Tổ quốc với đủ chữ ký đội tuyển Việt Nam tung bay ở nhà giàn DK1

Vào mùa làm thêm, sinh viên cần tránh bẫy việc làm ngày Tết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều