Phát ngôn gây chú ý của cựu thành viên Wanna One: Tiền bối BTS và BLACKPINK là những nghệ sĩ mở đường tại đất Mỹ

Lee Daehwi một mảnh của tân binh AB6IX cũng là cựu thành viên Wanna One mới đây đã chia sẻ về những người mở đường "Mỹ tiến" của Kpop.

Đối với nền âm nhạc Kpop hiện nay, Mỹ đang là một "miền đất hứa", là tham vọng của đa số nhóm nhạc trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ. Những nhóm nhạc mở đường đóng vai trò rất quan trọng, là nền tảng vững chắc cho các thế hệ sau tiến bước vào trời Tây một cách dễ dàng hơn.

Tại KCON LA 2019, sau khi giới thiệu nhóm mới của mình là AB6IX, Lee Daehwi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về con đường mà các nghệ sĩ Kpop đến gần hơn với trời Tây. Chàng tân binh AB6IX, cũng là cựu thành viên Wanna One đã trả lời rất dõng dạc bằng tiếng Anh, thừa nhận rằng BTS Blackpink đã mạnh mẽ đặt bước chân đầu tiên mở đường cho những người mới bước vào Thị trường Kpop như AB6IX, rất hữu ích khi đến Mỹ.

Sân khấu AB6IX trình diễn tại KCON LA 2019

Thăm dò ý kiến Theo bạn, BTS và BLACKPINK có thực sự là những người mở đường thành công cho sự nghiệp "Mỹ tiến" của Kpop?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tất nhiên rồi

Không hẳn

Phát ngôn gây chú ý của cựu thành viên Wanna One: Tiền bối BTS và BLACKPINK là những nghệ sĩ mở đường tại đất Mỹ - ảnh 1 Phát ngôn gây chú ý của cựu thành viên Wanna One: Tiền bối BTS và BLACKPINK là những nghệ sĩ mở đường tại đất Mỹ - ảnh 2

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Linh Ka bị cây bàng non rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, hiện đang đứng #26 top trending

Hay tin Nicki Minaj trở thành nữ rapper “cá kiếm” nhất năm, Cardi B vội vã “cà khịa” để đòi lại công bằng

Bỏ xa TWICE và BLACKPINK, BTS lập thành tích nhạc số khủng khiến fan tin vào mùa bội thu Daesang cuối năm nay

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều