Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phát hoảng vì bạn gái có nhu cầu giường chiếu quá cao, khiến tôi nhọc phờ

Điều này đôi khi làm tôi rất mệt mỏi do khối lượng công việc của tôi rất nhiều.

Tôi đã đọc khá nhiều bài viết về việc đàn ông thấy chán vì vợ không có hứng thú trong chuyện vợ chồng. Còn tôi thì ngược lại. Tôi sinh trưởng trong một gia đình ở miền Trung, nhà tạm gọi là đủ ăn.

Để lo cho tôi và hai em đi học, bố mẹ đã phải vay một số tiền lớn, đến giờ tôi vẫn đang đỡ đần bố mẹ, do hai em gái đã lấy chồng nhưng cũng không khá giả.

Phát hoảng vì bạn gái có nhu cầu giường chiếu quá cao, khiến tôi nhọc phờ - ảnh 1 Phát hoảng vì bạn gái có nhu cầu giường chiếu quá cao, khiến tôi nhọc phờ - ảnh 1Phát hoảng vì bạn gái có nhu cầu giường chiếu quá cao, khiến tôi nhọc phờ - ảnh 3

Ảnh minh họa

Tôi tình cờ quen em qua một người đồng nghiệp. Từ lần đầu gặp, tôi đã biết em là nửa còn lại của mình. Em là người con gái thông minh, thu hút, có học thức, gia đình cũng gọi là có điều kiện.

Tuy nhiên, em trong mắt tôi có một khuyết điểm, đó là đòi hỏi chuyện "yêu" quá nhiều vì sinh lý của em khá tốt (mỗi tuần gặp nhau 2-3 lần, mỗi lần gặp nhau quan hệ một đến 2 lần). Điều này đôi khi làm tôi rất mệt mỏi do khối lượng công việc của tôi rất nhiều.

Tôi không thể nói "không" và chưa biết phải xử lý thế nào vì muốn tập trung cho công việc. Xin các bạn đã có kinh nghiệm chia sẻ với tôi.

>> Xem thêm: 

Cô giáo mầm non tiếp sức thí sinh vào đại học

Chiến tích dao kéo và cả rổ thị phi của hot girl ngực khủng Mon 2K hôn ngấu nghiến trai đẹp trên sóng truyền hình

“Soái ca” làng designer Tim Phạm: “Cứ rèn luyện cho tốt, sự đột phá sẽ đến lúc nào không hay!”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều