Loading...

Phát hiện xương người nghi hài cốt của người vợ bị chồng giết

Khám nghiệm phía sau căn nhà của Nguyễn Trung Hoàng tại thị trấn Đất Đỏ, cơ quan công an đã tìm thấy xương người nghi là của chị Phạm Thị Thuần vợ Hoàng,...

Phát hiện xương người nghi hài cốt của người vợ bị chồng giết - ảnh 1
Hiện trường khai quật và tìm thấy xương người nghi là thi thể của chị Phạm Thị Thuần - Ảnh: Thành Trung

Chiều 12-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ  cho biết qua khám nghiệm hiện trường theo lời tự thú của Nguyễn Trung Hoàng, cơ quan công an đã tìm thấy xương người nghi là thi thể của chị Phạm Thị Thuần (vợ Hoàng) ở phía sau căn nhà của chị này tại thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Như đã thông tin, trước đó, sáng 11-5, Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, trú thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) ra cơ quan công an tự thú rằng cách đây 4 năm, vào một buổi tối (Hoàng không nhớ rõ ngày, tháng), do mâu thuẫn nên Hoàng và vợ là chị Phạm Thị Thuần đã cãi cọ và đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Hoàng đã giật được cây củi từ tay vợ và đánh chị Thuần chết. Sau đó, Hoàng đã đem thi thể vợ chôn ở phía sau nhà và tung tin chị Thuần đã bỏ đi.

Sau khi tiến hành khai quật, cơ quan công an cần làm thủ tục để giám định thì mới có khẳng định hài cốt được tìm thấy có phải là của chị Phạm Thị Thuần hay không.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra.

ĐÔNG HÀ

>> Xem thêm: 

Đám cháy trong cửa tiệm xổ số

Có được gửi quà Tết cho người ngồi tù?

Tú bà bị khởi tố

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều