Loading...

Phát hiện thanh niên nghi ăn trộm cố thủ trên nóc WC, cả xóm trọ mang gậy gộc quây bắt: Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy

Sau khi bị cả xóm trọ mang theo gậy vây bắt thì đối tượng ăn trộm đã trèo lên nóc WC trong phòng để cố thủ, nhất định không chịu đi xuống.

Mới đây, trên mạng Xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cả xóm trọ mang theo gậy gộc vây bắt một nam thanh niên nghi lẻn vào phòng ăn trộm được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

(Nguồn: Facebook)

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm thanh niên cầm gậy gỗ đứng ngoài cửa phòng trọ chỉ vào bên trong liên tục lớn tiếng, "Mày có xuống đây không?". Sau đó, liền đóng sập cửa phòng lại.

Trong lúc mọi người đang không hiểu chuyện gì xảy ra, thì trong clip phát hiện có 1 nam thanh niên đang lấp ló trên nóc nhà vệ sinh. Bức xúc vì tên này cố thủ trên đó không chịu xuống, một thanh niên còn cầm gạch leo lên cửa sổ định ném vào trong nhưng mọi người sau đó đã cản lại.

Phát hiện thanh niên nghi ăn trộm cố thủ trên nóc WC, cả xóm trọ mang gậy gộc quây bắt: Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy - ảnh 1 Phát hiện thanh niên nghi ăn trộm cố thủ trên nóc WC, cả xóm trọ mang gậy gộc quây bắt: Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy - ảnh 2

Hình ảnh thanh niên lẻn vào xóm trọ ăn trộm bị cả xóm vây bắt

"Tao nói này, mày xuống đây nói chuyện thì tao tha cho mày. Xuống đây đảm bảo tha cho mày. Tao đếm đến ba mày không xuống là tao cho viên gạch đấy. Xuống đây, anh em mình nói chuyện", một số người đứng bên ngoài thuyết phục.

Thấy thanh niên có vẻ sợ hãi vẫn chần chừ không đi xuống, một thanh niên hét lớn, "Có xuống không, tao hỏi câu cuối". Mãi sau đó, đối tượng cũng chịu xuống dưới để giải quyết.

Không rõ sau đó thanh niên này bị xử lí ra sao, tuy nhiên vụ việc đã khiến xóm trọ xôn xao cả tối. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại một dãy trọ ở Hà Nội.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Cho 2 con ngồi bệt ở góc đường ăn sáng, ông bố không ngờ mình bị chụp ảnh, nhận lời khen tới tấp vì 1 hành động nhỏ của đám trẻ

Lộ nguyên nhân làm đổ tường bao đè chết nữ sinh lớp 6 ở Thái Bình

Áp lực dân số khiến khó đạt mục tiêu mô hình trường tiên tiến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều