Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phát hiện sinh vật biển dài hơn 12m giống khủng long

Một số người cho rằng đó chính là quái vật Ogopogo tại hồ Okanagan trong truyền thuyết của Canada.

Video: Phát hiện thấy sinh vật giống khủng long

Mới đây một đoạn video quay cảnh một sinh vật lạ đang ngụp lặn dưới hồ Okanagan, Canada, khiến người dân địa phương khá kinh ngạc và sợ hãi. Theo đó, đoạn video này được anh David Halbaur tình cờ quay lại được.

Mặc dù sinh vật kỳ lạ chỉ nhấp nhô trên mặt nước nhưng anh Halbaur suy đoán nó có thể dài đến hơn 12 m và trông giống một con khủng long hay một con rắn khổng lồ.

Hôm đó tôi đang ngồi phơi nắng bên bờ hồ thì bất ngờ thấy một con 'khủng long' nổi lên trên bề mặt nước. Tất cả chúng tôi đều rất sốc. Nó nhấp nhô trên mặt nước rồi lặn xuống hẳn. Nó giống như một con khủng long hay một con rắn khổng lồ vậy “, anh Halbaur chia sẻ.

Phát hiện sinh vật biển dài hơn 12m giống khủng long - ảnh 1

Một số người cho rằng đó là quái vật Ogopogo trong truyền thuyết.

Sự thật ê chề ngàn năm khó gột sạch về "vua của các vua" giàu bậc nhất trong lịch sử "Cỗ máy xay thịt" Piranha tuy hung hãn nhưng cũng chỉ là mồi ngon của loài vật này Trước Cẩm Y Vệ hơn 1000 năm, La Mã sản sinh ra đội quân khét tiếng, nhiều lần giết cả hoàng đế!

Anh Halbaur chia sẻ rằng, khoảng thời gian họ nhìn thấy con sinh vật lạ này kéo dài khoảng 2 phút. Sau sự xuất hiện của loài sinh vật lạ, một số người cho rằng đó chính là quái vật Ogopogo của hồ Okanagan trong truyền thuyết.

Con quái vật này còn có tên gọi khác là Naitaka, được cho là một con rắn biển dài 12 - 15 m, xuất hiện trong truyền thuyết Canada từ thế kỷ 19. Mặc dù vậy, tất cả chỉ là suy đoán và vẫn còn là một ẩn số vì đoạn phim mà anh Halbaur quay được không được rõ nét.

Chỉ vài ngày trước đó, một số thông tin cho biết quái vật hồ Loch Ness trong truyền thuyết được phát hiện gần Newcastle, Anh.

>> Xem thêm: 

Bí mật vùng đất vàng khiến anh hùng Tam Quốc tranh giành, Gia Cát Lượng rất coi trọng

Ứng phó với bão Danas gần biển Đông

Phố cổ Hội An tuyệt đẹp trên CNN: Lạc bước ở xứ sở thời gian, trăm năm vẫn còn duyên dáng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều