Loading...

Phát hiện rắn dài 3 mét trên cây thông Noel

Người phụ nữ ở Queensland phát hiện con rắn quấn quanh cây thông Noel nhưng chỉ khi nó bò đi, cô mới nhận ra nó dài tới 3 mét. 

Vợ chồng Leanne Chapman về nhà ở thành phổ Brisbane, thủ phủ bang Queensland hôm 12/12 và phát hiện ban công bừa bộn vì sự xuất hiện của những con chim đồ tể.

"Ngày nào đi làm về cũng có mấy con chim đồ tể ghé thăm và chúng tôi phát điên lên được", Chapman, người gốc Anh, cho hay. Khi chồng cô quay video những con chim, anh đứng tựa vào cây thông Noel và không nhận ra một con rắn lớn đang quấn quanh cây thông Noel của họ.

Phát hiện rắn dài 3 mét trên cây thông Noel - ảnh 1

Con rắn lớn quấn trên cây thông Noel của gia đình Chapman ở bang Queensland, Australia hôm 12/12. Ảnh: CNN .

Cặp vợ chồng sau đó phát hiện con vật nhưng không "quấy rầy" nó và đến tối, con rắn bò đi chỗ khác. "Sự xuất hiện của chúng tôi không làm phiền đến nó. Nó ở đó khoảng vài giờ và chúng tôi quan sát con rắn qua cửa sổ", Chapman cho hay.

Mãi đến khi con rắn di chuyển khỏi cây thông, họ mới nhận ra nó lớn đến thế nào. "Sau cú sốc ban đầu thì tôi nhận ra nó là một con rắn rất đẹp. Thật tuyệt khi được thấy nó ở khoảng cách gần như vậy vì tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì tương tự thế này", người phụ nói nói.

Huyền Lê (Theo CNN )

>> Xem thêm: 

Tiết lộ bất ngờ về virus Vũ Hán: Ca nhiễm bệnh đầu tiên KHÔNG PHẢI đến từ chợ hải sản

Virus Vũ Hán bị nghi là sản phẩm của phòng thí nghiệm, có liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học của Trung Quốc

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Hong Kong nói về việc đi lại trong năm Chuột

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều