Loading...

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019

Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên Baba Vanga, là một nhà tiên tri người Bulgaria, nổi tiếng vì đã dự đoán chính xác một số sự kiện...

Nhà tiên tri người Bulgaria này đã đưa ra dự đoán từ hơn 15 năm trước khi sự kiện diễn ra và nhiều người đã thấy sự chính xác đến khó tin.

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1 Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 3

Vanga và những lời tiên tri từ nhiều năm trước đang xảy ra chính xác ở hiện tại

Vào tuổi niên thiếu, baba vanga được tìm thấy trong một đống đổ nát sau một cơn bão khủng khiếp kéo qua nơi bà sống, bà phải chịu nhiều vết thương nghiêm trọng và mất thị lực.

Sau đó Baba Vanga đã qua đời năm 1996 ở tuổi 85 sau khi sống một cuộc sống bình thường và khiêm tốn.

Ở Bulgaria, quê hương của mình, bà được gọi là một bà mù huyền bí, một thầy thuốc chữa bệnh giúp đỡ hàng trăm người và đặc biệt hơn là một nhà ngoại cảm hay tiên kiến tương lai.

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1 Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 6

Nhà tiên tri mù người Bulgari – Baba Vanga (1911 -1996)

Theo báo cáo, người ta tin rằng Baba Vanga lần đầu tiên nhìn thấy các sự kiện trong tương lai sau khi bà bị một cơn bão cuốn đi. Sức mạnh thấu thị của bà được phát hiện khi bà, mặc dù bị mù nhưng vẫn tìm thấy được con cừu mà cha bà đã mất. Bà khẳng định rằng mìnt đã nhìn thấy con cừu.

Năm 1989, bà đã dự đoán chính xác các cuộc tấn công khủng bố ngày 9/11:

“Thật khủng khiếp! Một cặp anh em người Mỹ (được cho là ám chỉ đến hai tòa tháp đôi) sẽ sụp đổ sau khi bị những con chim thép tấn công (được cho là hai máy bay chở khách lao vào toà nhà). Những con sói sẽ gào thét trong một bụi rậm (được cho là ám chỉ đến tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là George Bush) và những dòng máu ngây thơ sẽ chảy.”

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1 Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 9

Vanga đã có những dự đoán chính xác về vụ tấn công tòa tháp đôi nổi tiếng tại Mỹ

Thật đáng kinh ngạc, nhà tiên tri mù huyền bí cũng đã tiên đoán số phận bi thảm của tàu ngầm hạt nhân của Nga mang tên Kursk năm 2000:

“Vào đầu thế kỷ, khoảng tháng 8 năm 1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm trong làn nước mênh mông và cả thế giới sẽ khóc vì nó.”

Nhưng theo bà Vanga, tương lai sẽ có thêm những sự kiện gì?

Theo nhà tiên tri của Bulgari, trong năm tới, Trung Quốc sẽ trở thành một trong những siêu cường lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, loài người được cho là sẽ khám phá ra một nguồn năng lượng mới và sẽ có một cuộc cách mạng hóa công nghệ.

Những người thường xuyên theo dõi dự đoán của bà cho rằng bước đột phá công nghệ này có thể diễn ra đâu đó ở Ấn Độ.

Theo ghi nhận của tờ Mirror Mirror, nhà tiên tri người Bulgari được cho là đã báo trước nhiều sự kiện thay đổi cuộc sống cho năm 2019, bao gồm cả sự sụp đổ kinh tế ở châu Âu và một vụ ám sát Vladimir Putin, Tổng thống Nga.

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1 Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 12

Bà Vanga đã đưa ra những lời cảnh báo về 1 vụ ám sát tổng thống Nga

Bà cũng đã đưa ra dự đoán một trận sóng thần khủng khiếp sẽ tấn công châu Á vào năm 2019. Chúng ta thấy được rằng thời gian vừa qua đã xuất hiện nhiều tin tức rằng một trận sóng thần kinh hoàng đã tấn công Indonesia.

Người ta tin rằng khoảng 69% dự đoán của bà đã trở thành sự thật.

Đồng thời với đó, nhiều người nói rằng, không phải tất cả mọi thứ bà dự đoán đã trở thành sự thật.

Mặc dù bà được cho là đã dự đoán chính xác Tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là người Mỹ gốc Phi, nhưng bà cũng đã nói rằng ông sẽ là Tổng thống Mỹ cuối cùng. Sự thật là ông Obama là tổng thống thứ 44 của Mỹ, một người Mỹ gốc Phi, nhưng ông không phải là tổng thống cuối cùng của Mỹ.

Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1 Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 1Phát hiện ngạc nhiên trong lời tiên tri của bà Vanga cho năm 2019 - ảnh 15

Kiểm chứng lời dự đoán của nhà tiên tri Vanga dựa trên những đời tổng thống của nước Mỹ

Bà mù huyền bí đã dự đoán không chính xác rằng trận chung kết FIFA World Cup 1994 sẽ diễn ra giữa hai đội của bảng B. Tuy nhiên đáng tiếc một đội là Brazil, nhưng Ý đã loại Bulgaria ở bán kết.

Ẩn chứa một bí ẩn hay bà Vanga giải thích sai?

Có nhiều ý kiến cho rằng, một số người trên Trái đất có khả năng thấy trước các sự kiện trong tương lai mà không thể đưa ra bất kì lời giải thích nào. Làm thế nào họ biết được điều đó không quan trọng bằng những gì xảy ra có đúng như vậy hay không.

Nhìn vào dự đoán của Baba Vanga, có một vài điều đáng được đề cập.

Trước hết, tất cả những dự đoán được chia sẻ rộng rãi trên mạng Xã hội gần như không có sự chứng minh về độ chính xác với bản gốc.

Trên thực tế, điều duy nhất mà chúng ta có thể kết nối với Vanga là một cuốn sách được xuất bản năm 2010, được gọi là The Weiser Field Guide to the Paranatural, nơi người ta tuyên bố rằng Vanga đã báo trước sự tan vỡ của Liên Xô, thảm họa Chernobyl, đúng ngày mất của Stalin, vụ chìm tàu ​​ngầm Kursk của Nga, vụ tấn công ngày 11 tháng 9, chiến thắng của Topalov trong giải đấu cờ vua thế giới, căng thẳng với Triều Tiên.

Vì vậy mà bạn biết đến nhà tiên tri và những lời tiên đoán của bà.

Nhiều lời tiên tri được cho là sẽ xảy ra vào năm 2019, thật đáng ngạc nhiên, nếu bạn để ý chúng đều tương tự như dự đoán mà bà đã đưa ra cho năm 2016, 2017, cũng như năm 2018.

>> Xem thêm: 

Lực lượng hung thần phục vụ dã tâm của Trung Quốc trên biển

Hai chiến binh giúp Trump tỉnh ngộ trước Covid-19

Một loạt nhân viên y tế bị nhóm người đuổi đánh, ném đá khi đến kiểm tra, bị bệnh nhân Covid-19 nhổ nước bọt khiến dư luận bức xúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều