Loading...

Phát hiện kẻ “biến thái” quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh rạp chiếu phim

Lợi dụng lúc các cô gái đi vào nhà vệ sinh ở rạp chiếu phim, thanh niên "biến thái" đã vào quay lén và bị phát hiện đưa lên công an để xử lý.

Mới đây trên mạng Xã hội xuất hiện đoạn clip kèm theo hình ảnh của thanh niên được cho là đã lợi dụng lúc đi vệ sinh đã quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh nữ ở rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du (phường Bến Thành, quận 1) gây xôn xao dư luận.

Phát hiện kẻ “biến thái” quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh rạp chiếu phim - ảnh 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể ngày, ngày 23/2, facebook T.H đăng tải sự việc nam thanh niên bị bắt giữ đưa về đồn công an vì có hành vi dùng điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Nội dung sự việc có kèm theo clip nam thanh niên này bị nhiều người áp giải đi.

"Cảnh báo mấy chị em đi toilet công cộng về kẻ biến thái. Hôm nay, mình đi coi phim ở Galaxy Nguyễn Du gặp ngay yêu râu xanh. Bị mọi người bắt lên đồn điều tra ra mới biết nó quay lén rất nhiều clip trong nhà vệ sinh nữ.

Không những thế, hắn còn làm giả thẻ sinh viên trường Hutech và Ngoại thương quay nhiều nữ sinh viên đi vệ sinh", nội dung facebooker T.H chia sẻ.

Phát hiện kẻ “biến thái” quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh rạp chiếu phim - ảnh 2

Rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du - Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Minh Mẫn.

Chưa đầy 1 ngày, thông tin đăng tải trên đã nhận được hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ.

"Mấy ngày nay, em không dám đi vệ sinh một mình mà phải rủ thêm 2-3 bạn nữa đi cho an toàn. Em sợ nhất là đối tượng quay được clip xấu rồi tung lên mạng để uy hiếp", một nữ sinh sợ hãi.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra tại rạp phim Galaxy Nguyễn Du. Nam thanh niên bị phát hiện quay lén trong nhà vệ sinh nữ tên N.T.

Để rộng đường dư luận, chiều 24/2, chúng tôi đã tìm đến rạp chiếu phim nơi được cho là xảy ra sự việc trên. Tại đây, quản lý rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du xác nhận có sự việc trên.

Quản lý rạp phim cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 23/2 tại khu vệ sinh nữ trong rạp phim. "Hiện sự việc đã được giao cho công an xử lý và không thể cung cấp thêm thông tin", người này cho biết.

>> Xem thêm: 

Thương hiệu trà sữa nọ đã quỵt lương nhân viên còn cãi cùn: Công ty không giàu lên vì trả lương chậm cho các bạn, công ty không nghèo đi nếu trả lương đúng ngày cho các bạn

Hoang mang trước virus corona nhưng hãy là một người dùng MHX tỉnh táo và thông minh

Dàn sao soái ca tuổi Tý: Người trường chuyên lớp chọn, người bỏ học theo nghệ thuật dù học rất giỏi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều