Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phát hiện hơn 2.500 sản phẩm thuốc thú y thủy sản chưa được lưu hành

Lợi dụng danh nghĩa Bộ Công an, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao đã sản xuất và phân phối hàng loạt sản phẩm thuốc thú y thủy sản trên...

Vụ việc đã bị đoàn thanh tra liên ngành của Cục Cảnh sát môi trường và Thanh tra Tổng cục Thủy sản phát hiện tại Trà Vinh vào sáng nay (131/).

Kiểm tra một can sản phẩm thuốc thú y thủy sản hiệu Bồ Đề 668A, giá bán 750.000 đồng/can 5 lít, trên nhãn hiệu có ghi: Liên doanh Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao với Công ty Bạch Đằng, Bộ Công an. Tuy nhiên, qua xác minh nhanh của lực lượng chức năng, đây chỉ là hành vi mạo danh Bộ Công an để trục lợi.

Tại tỉnh Trà Vinh, đoàn thanh tra liên ngành của Cục Cảnh sát môi trường và Vụ pháp chế, thanh tra Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) đã phát hiện hơn 2.500 sản phẩm Bồ Đề 688A tại các đại lý vật tư nông nghiệp.

Các đại lý cho biết, họ đã ký hợp đồng để được phân phối sản phẩm và chuyển hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng vào tài khoản cá nhân của lãnh đạo công ty để mua hàng. Rất nhiều bà con nông dân cũng đã mua sản phẩm về sử dụng.

Trước đó, đoàn cũng đã phát hiện hàng trăm can sản phẩm tương tự tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Quá trình điều tra ban đầu xác định sản phẩm xử lý ao nuôi thủy sản nhãn hiệu Bồ Đề 688A chưa được phép lưu hành tại Việt Nam, giấy công bố chất lượng sản phẩm không có giá trị pháp lý, không được cơ quan chức năng xác nhận theo quy định.

Theo kết luận điều tra ban đầu, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao đã có dấu hiệu lợi dụng danh nghĩa của Bộ Công an, gây nhầm lẫn cho người sử dụng.

Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát môi trường Bộ Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phát hiện hơn 2.500 sản phẩm thuốc thú y thủy sản chưa được lưu hành - ảnh 1 Phát hiện cơ sở sản xuất thuốc thú y thủy sản trái phép tại Đồng Tháp

VTV.vn - Lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở sản xuất, mua bán thuốc thú y thủy sản trái phép trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Công an Hải Phòng thông tin vụ 2 thanh niên bị đánh thương vong khi trộm chó

Giải quyết cãi vã bằng dao, chồng đâm vợ gục tại chỗ

Hốt ổ cá độ 40 tỉ đồng qua mạng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều