Loading...

Phát hiện hơn 2.000 xác thai nhi tại nhà bác sĩ Mỹ mới qua đời

Gia đình của một bác sĩ vừa qua đời ở Mỹ đã phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản bằng hóa chất trong số đồ dùng cá nhân của ông.

Bác sĩ Ulrich Klopfer qua đời ngày 3/9. Các xác thai nhi được tìm thấy ngày 12/9 tại nhà riêng của ông ở hạt Will, bang Illinois, Mỹ.

Cảnh sát cho biết luật sư của gia đình đã gọi cho văn phòng pháp y của Hạt để báo tin và yêu cầu chính quyền hỗ trợ xử lý số xác thai nhi. Tuy vậy hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy ông Klopfer tiến hành phá thai tại nhà riêng - nơi phát hiện số xác thai nhi.

Ông Ulrich Klopfer từng có phòng khám phụ khoa ở South Bend, bang Indiana với dịch vụ phá thai trước khi giấy phép của ông bị treo vào năm 2016 vì nhiều sự vụ và hành nghề y một cách thiếu trách nhiệm.

Ông Klopfer từng khai rằng đã phá thai cho một bé gái 10 tuổi sau khi em bị cưỡng hiếp, thay vì báo cảnh sát. Ông cũng có những vi phạm khác về việc không báo cáo với chính quyền đúng thời hạn sau khi phá thai cho các bé gái dưới 14 tuổi.

Ông Klopfer còn không kê thuốc giảm đau cho các phụ nữ phá thai, mà chỉ kê thuốc cho những người trả thêm tiền. Khi gây mê cho các thai phụ, phòng khám không có nhân viên đủ năng lực để theo dõi bệnh nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Clip: Màn rượt đuổi kinh điển trên vách đá dựng đứng của dê núi và báo tuyết, cái kết nhiều người bất ngờ

Quấn rắn quanh mặt làm khẩu trang trên xe buýt

Đội tàu đặc nhiệm săn rác trên sông Moscow

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều