Loading...

Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ

Giữa tháng 11 vừa qua, các giáo viên của một trường mẫu giáo ở Trung Quốc bất ngờ phát hiện một đứa bé lạ mặt đang ngồi trong lớp học.

Ngày 30/11, trang 163 đưa tin về một sự cố bất ngờ xảy ra tại một nhà trẻ tại Thái Hòa, quận Kỳ Lân, thành phố Khúc Tĩnh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Các giáo viên của trường bất ngờ phát hiện một đứa bé lạ mặt đang ngồi trong lớp học, đứa bé cũng hoàn toàn ngơ ngác trước cảnh tượng lạ lẫm trước mắt.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, khoảng 8 giờ 10 phút ngày 17/11, cảnh sát Thái Hòa nhận được tin báo từ một giáo viên mầm non họ Lý, một bé trai 3 tuổi đột nhiên xuất hiện tại ngôi trường này nhưng em không có trong danh sách của lớp học nào cả.

Cô Lý cho biết, trong giờ tập nói, cô Lý nhìn thấy một học sinh không thể hoàn thành nhiệm vụ và ngồi im một góc. Cô tiến lại gần mới phát hiện đây không phải học sinh của mình.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến nơi điều tra. Nhưng vì đứa bé còn quá nhỏ, chỉ có thể chập chững nói tên mình là Trương Thụy Kỳ nhưng không nhớ tên bố mẹ. Dựa vào 3 chữ "Trương Thụy Kỳ", cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra.

Ngay sau đó, sự nỗ lực của cảnh sát Thái Hòa nhanh chóng lan rộng khắp thành phố Khúc Tĩnh. Từ đài truyền hình thành phố Khúc Tĩnh, cảnh sát thành phố Khúc Tĩnh, cảnh sát quận Kỳ Lân... và hàng nghìn tổ chức, người dân địa phương đã cùng nhau chia sẻ thông tin tìm bố mẹ của đứa bé trên MXH. Từ một vụ tìm người thân nhỏ đã trở thành một cuộc tìm kiếm ấm áp khắp thành phố.

Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ - ảnh 1 Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ - ảnh 2 Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ - ảnh 3

Hàng nghìn tổ chức và cá nhân tại thành phố Khúc Tĩnh đã cùng nhau chia sẻ thông tin về đứa bé lạ mặt xuất hiện ở trường mẫu giáo địa phương.

Cuối cùng, sau 2 giờ, đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, mẹ đứa bé đã tìm đến để nhận lại con. Người mẹ kể: "Bình thường đều là bố nó đưa đến trường mẫu giáo. Hôm nay tôi mới đưa con đi học lần đầu tiên, ai ngờ lại đưa đến nhầm trường!". Sau khi đọc được thông tin trên MXH mới biết mình đã đưa con đi học nhầm trường.

Người này tiếp tục giải thích khi trên gương mặt vẫn chưa hết sợ hãi: "Trường của con tôi cũng ở gần đây, nên mới đến nhầm trường. Còn nữa, mấy ngày nay nó bệnh, nghỉ ở nhà dưỡng bệnh. Do vậy cô giáo mới nghĩ hôm nay nó vẫn còn bệnh nên không đi học".

Cảnh tượng hai mẹ con đã gặp lại nhau đã khiến những người có mặt tại đó vui mừng khôn xiết. Nhưng cảm động hơn cả là sự ấm áp của những người xa lạ tại thành phố Khúc Tĩnh. Sự việc hiện đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ - ảnh 4

2 giờ sau, 2 mẹ con Trương Thụy Kỳ đã gặp lại nhau.

Nguồn: 163

Phát hiện học sinh lạ mặt trong lớp, cô giáo đăng đàn tìm phụ huynh khiến MXH nháo nhào, 2 tiếng sau sự thật dở khóc dở cười được hé lộ - ảnh 5

Theo Pháp luật và bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trump gửi thông điệp bí mật cho người ủng hộ?

Chạy đua phân phối vắc xin Covid-19

5 triệu người sẽ chết: Kịch bản Covid-19 đáng sợ nhất dự đoán sẽ xảy ra vào tháng 3/2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều