Phát hiện hàng chục người mở

Ngày 20-4, nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tiếp tục điều tra nhóm 31 người gồm cả nam và nữ thuê một căn biệt thự tại TP Vũng Tàu để sử dụng ma túy.

Trước đó, đêm 19-4, Công an TP Vũng Tàu kiểm tra hành chính một căn biệt thự cho thuê trên đường Trần Phú (phường 1, TP Vũng Tàu) và phát hiện có hàng chục du khách từ nhiều nơi đang tổ chực tiệc ngoài trời, có sử dụng chất kích thích. Bữa tiệc có 18 nam (trong đó có 8 khách Du lịch nước ngoài) và 13 nữ.

Phát hiện hàng chục người mở - ảnh 1
Nhóm thanh niên người Việt và nước ngoài tại căn biệt thự - Ảnh: QUỲNH GIANG

Lực lượng chức năng đã yêu cầu các du khách ngừng buổi tiệc, thu giữ 3 hộ chiếu nước ngoài, 5 bộ dụng cụ dùng để hút Shisa, 7 viên nén màu xanh, 14 viên nén màu xanh nước biển nghi là ma túy tổng hợp nên đã tạm giữ số tang vật cùng mời nhóm du khách về trụ sở công an làm việc.

Liên quan đến vụ việc, báo Công an TP HCM cho hay, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy (Công an TP.Vũng Tàu) đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để thử phản ứng với ma túy của các du khách có mặt trong buổi tiệc. Kết quả cho thấy, trong nhóm này có tám khách nam và bảy khách nữ có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tạm giữ các nam du khách, trong đó có khách nước ngoài, có phản ứng dương tính với các chất ma túy để hoàn tất hồ sơ, bàn giao cho Công an thành phố Vũng Tàu xử lý theo quy định pháp luật.

T.Quang (tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Cảnh cáo Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải An Giang

Gã đàn ông cho bé gái hàng xóm 10.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại

Bắt lãnh đạo Cty Công Lý liên quan việc chôn cất hơn 300 xác thai nhi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều