Loading...

Phát hiện dị vật trong chiếc bánh mì đang ăn dở, cô gái đăng đàn cảnh báo khiến ai nhìn vào cũng sợ

Đang cắn dở chiếc bánh mì thì bất ngờ cô gái phát hiện ngay xác con ong bên trong nhân bánh. Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã khiến ai nấy nhìn thấy đều...

Đối với bất kì ai, nếu đang đi ăn uống mà chẳng may phát hiện dị vật hay côn trùng chết thì chắc có lẽ là sự cố "kinh điển", đáng sợ và ám ảnh nhất của nhiều tín đồ ẩm thực.

Mới đây, một cô gái đã phải sợ đến già khi ăn phải chiếc bánh mì mà nhân bánh chứa nguyên... xác con ong chết khiến ai nấy khi xem ảnh đều vô cùng kinh hãi.

Tài khoản T.K.N đăng tải hình ảnh chiếc bánh mì mình mua ở tiệm O.V. Điều đáng nói, khi cô gái này cắn được 1/3 chiếc bánh thì bất ngờ phát hiện dị vật ngay trong nhân bánh. Đó chính là một con ong đã chết từ lúc nào.

Phát hiện dị vật trong chiếc bánh mì đang ăn dở, cô gái đăng đàn cảnh báo khiến ai nhìn vào cũng sợ - ảnh 1

Chỉ chưa đầy 20 phút đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 3 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã khiến tín đồ của bánh mì không khỏi rợn tóc gáy. Bài viết nhanh chóng nhận được vô số phản hồi của cư dân mạng. Ai cũng hoảng hồn và cảm thấy may mắn khi chủ thớt chưa cắn phải miếng bánh có chứa dị vật đáng sợ kia.

- ''Ôi trời ạ, nhìn rợn hết tóc gáy. Từ nay cạch thôi. Ám ảnh quá!''.

- ''Chủ thớt nổ địa chỉ để sau anh em còn tránh chứ như thế này nguy hiểm quá! May chưa cắn vào chứ cắn vào thì chắc ám ảnh cả đời quá!''.

- ''Cái này là lỗi của người sản xuất nhân bánh không đảm bảo vệ sinh rồi. Nhìn khiếp quá!''.

- ''Hú vía, mình cũng là fan bánh mì mà nhìn cảnh này không dám ăn bánh mì ngoài hàng nữa''.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhất là các tín đồ của bánh mì.

>> Xem thêm: 

Chồng không có ý định đi Tết bố mẹ vợ, cô vợ rút ngay 10 triệu cùng tiền lương tháng để báo hiếu và tuyên bố chất lừ khiến cục diện thay đổi 180 độ

Họp lớp ngày Tết 'kẻ đi ôtô, kẻ xe wave': Lời hẹn ước năm nào chỉ gió thoảng qua, chỉ còn lại sự khinh thường và cà khịa!

Dân không có tiền đóng phạt bị tịch thu nhiều quất, cán bộ đô thị nói ‘Chiều ra hốt tiếp’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều