Loading...

Phát hiện bộ xương người không đầu, không chân trong lòng hồ sông Tranh 2

Bộ xương người không đầu, không chân được một người dân ở Quảng Nam chèo ghe đi thả lưới bắt cá trong lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 phát hiện.

Sáng 14.5, ông Nguyễn Ngọc Tân, Trưởng Công an xã Trà Giác (H.Bắc Trà My, Quảng Nam), cho biết trong lúc chèo ghe đi thả lưới đánh cá, người dân vừa phát hiện tại lòng hồ sông Tranh 2, thì phát hiện một bộ xương người không đầu và không có chân.
Theo ông Tân, vào khoảng 19 giờ ngày 12.5, một người dân xã Trà Giác đang chèo ghe đi thả lưới bắt cá ở lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 (đoạn chảy qua thôn 1, xã Trà Giác) nghe mùi hôi thối nên chèo ghe tới bờ sông thì phát hiện bộ xương người bị mất phần đầu và hai bàn chân.
Tin liên quanĐào cống thoát nước, phát hiện nghi xương người Phát hiện bộ xương người trong rừng tràm ở Phú QuốcPhát hiện bộ xương người tại vòng xoay tổ chức bắn pháo hoa
Sau đó, người này gọi báo cho chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Trà Giác phối hợp với Công an H.Bắc Trà My, đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin
Vụ phát hiện bộ xương người không đầu, không chân trong lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Đỗ Hà tự nhận chữ xấu gần nhất lớp, nhưng chữ viết tay ngoài đời liệu có xấu đến vậy?

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng và những chia sẻ lay động trái tim trong đêm Gala WeChoice Awards 2020

Bài văn tả mùa xuân khiến Hoa hậu Đỗ Hà phải share liền: Đoạn đầu văn vở nhưng câu cuối chốt hạ siêu chưng hửng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều