Loading...

Phát hiện bộ xương người không đầu, không chân trong lòng hồ sông Tranh 2

Bộ xương người không đầu, không chân được một người dân ở Quảng Nam chèo ghe đi thả lưới bắt cá trong lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 phát hiện.

Sáng 14.5, ông Nguyễn Ngọc Tân, Trưởng Công an xã Trà Giác (H.Bắc Trà My, Quảng Nam), cho biết trong lúc chèo ghe đi thả lưới đánh cá, người dân vừa phát hiện tại lòng hồ sông Tranh 2, thì phát hiện một bộ xương người không đầu và không có chân.
Theo ông Tân, vào khoảng 19 giờ ngày 12.5, một người dân xã Trà Giác đang chèo ghe đi thả lưới bắt cá ở lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 (đoạn chảy qua thôn 1, xã Trà Giác) nghe mùi hôi thối nên chèo ghe tới bờ sông thì phát hiện bộ xương người bị mất phần đầu và hai bàn chân.
Tin liên quanĐào cống thoát nước, phát hiện nghi xương người Phát hiện bộ xương người trong rừng tràm ở Phú QuốcPhát hiện bộ xương người tại vòng xoay tổ chức bắn pháo hoa
Sau đó, người này gọi báo cho chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Trà Giác phối hợp với Công an H.Bắc Trà My, đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin
Vụ phát hiện bộ xương người không đầu, không chân trong lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 

Toà nhà cao nhất Việt Nam mờ ảo trong bụi mù, Sài Gòn tiếp tục bị ô nhiễm nặng những ngày giáp Tết

Đầu năm 2020, hàng loạt phòng khám thẩm mỹ bị xử phạt

Clip: Nữ chủ tiệm spa bị nhóm người lao vào đánh đập dã man, ngã dúi dụi xuống ghế không thể chống trả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều