Loading...

Phát hiện bé trai sơ sinh trong cống chui cùng một bình sữa nóng

Tối 9/10, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam (đóng tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tiếp nhận và hồi phục sức khỏe cho một...

Theo đó, khoảng 17h cùng ngày, rất nhiều người đi đường phát hiện bé trai này bị bỏ rơi ngay khu vực cống chui thuộc xã Điện Minh (thị xã Điện Bàn).

Khi được người dân phát hiện, cháu bé được bọc trong một chiếc khăn màu hồng, bên cạnh có một túi ni lông đựng vài bộ quần áo cùng một bình sữa còn nóng.

Phát hiện bé trai sơ sinh trong cống chui cùng một bình sữa nóng - ảnh 1 Phát hiện bé trai sơ sinh trong cống chui cùng một bình sữa nóng - ảnh 1Phát hiện bé trai sơ sinh trong cống chui cùng một bình sữa nóng - ảnh 3

Cháu bé đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam.

Cháu bé sau đó được người đưa bé đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam nhằm hồi phục sức khỏe. Hiện cháu bé đã được chuyển sang Khoa Nhi của bệnh viện để tiếp tục được chăm sóc. Sức khỏe của cháu hiện ổn định.

Lãnh đạo bệnh viện cho biết, đang làm thủ tục để trình báo cơ quan chức năng địa phương để tìm người thân của cháu hoặc tìm hướng xử lý đối với trường hợp này.

>> Xem thêm: 

Vì sao Trần Thị Ngọc Nữ quậy tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận?

Không nhất thiết phải đổi sang thẻ CCCD có gắn chíp

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 9.8.2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều