Loading...

Phạt hành chính cha ruột quăng, ném con gái 1 tuổi để dằn mặt người tình

Ngày 10/12, UBND phường Trảng Dài (TP Biên Hòa) đã ra quyết định xử phạt hành chính 1.250.000 đồng với ông Trần Kim Hải (SN 1992, tạm trú phường Trảng Dài) về...

Video clip cảnh Hải bạo hành con rồi được quay lại để gửi dằn mặt mẹ của bé gái

2 ngày trước đó, Công an phường Trảng Dài đã làm việc với Hải. Bước đầu, người đàn ông này đã thừa nhận là người trong clip đánh đập, quăng quật bé gái hơn 1 tuổi xuống giường 2 lần cùng với những lời chửi bới thậm tệ.

Hải khai, bé gái là con của y với người tình. Cuộc sống không thuận hòa, 2 bên sống riêng, Hải dành phần nuôi con.

Về lý do bạo hành con gái nhỏ vào tối ngày 6/12, Hải khai để dằn mặt người tình vì không hợp tác trong việc làm giấy khai sinh cho con.

Phạt hành chính cha ruột quăng, ném con gái 1 tuổi để dằn mặt người tình - ảnh 1

Đối tượng Trần Kim Hải bị phạt hành chính về hành vi gây thương tích cho con gái

Tuy nhiên, theo nguồn tin PV, Hải từng đã có hành vi bạo hành cháu bé và người tình trước đó. Phía gia đình cố gắng can ngăn nhưng bất thành. Hải có chơi ma túy, điều này cũng đã được chính Hải thừa nhận với Công an phường Trảng Dài.

Theo một lãnh đạo Công an phường Trảng Dài, ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường đã xuống xác minh làm việc với Hải và những người hàng xóm xung quanh. Hải đã thừa nhận sự việc và viết bản cam kết không đánh đập con nữa. Về phần cháu bé, cháu vẫn chơi, ăn ngủ bình thường. Phía phường sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc, giám sát Hải để có thể can thiệp và xử lý sớm nhất.

Theo Infonet

>> Xem thêm: 

Ngày Tết ở ngôi chùa thiền sư Thích Nhất Hạnh tịnh dưỡng

FUNiX lì xì hàng nghìn suất học công nghệ thông tin đầu năm mới

Bảng chi tiêu siêu tiết kiệm, cả Tết không mất 1 xu mà thứ gì cũng có của cô vợ trẻ và sự thật phía sau khiến nhiều người té ngửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều