Loading...

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, bộ ảnh gia đình của anh Trương Mạnh Huy đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và vô số lời khen của cộng đồng mạng.

Đi Du lịch cùng cả gia đình là một trải nghiệm tưởng đơn giản nhưng thực chất là vô cùng khó khăn, nhất là với những gia đình có con nhỏ. Hơn thế nữa, để có được những bức ảnh kỷ niệm khiến cả MXH trầm trồ lại càng khó hơn gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng đã được phen tròn mắt ngưỡng mộ bộ ảnh cả nhà đi du lịch cực đáng yêu của gia đình anh Trương Mạnh Huy. Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện trong 1 nhóm kín trên MXH, bộ ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích cùng vô số bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng.

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 1

Trong từng khung hình, biểu cảm tự nhiên của cả nhà, cảnh vật tươi đẹp xung quanh cùng màu sắc trong trẻo đã khiến cho ai nấy phải xuýt xoa. Thậm chí sau khi xem xong bộ ảnh, nhiều người còn muốn lập gia đình, có con ngay để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu như vậy:

- Cả gia đình ai cũng tươi và đáng yêu quá!

- Thật sự đẹp quá luôn!

- Xinh quá! Nhìn ảnh là nhìn thấy 1 bầu trời hạnh phúc luôn!

- Xem xong ảnh cũng muốn lập gia đình quá anh ơi!

- Nhìn bác mà em muốn lấy vợ quá!

- Quá đẹp. quá hạnh phúc cho 1 gia đình!

Liên hệ với chủ nhân bộ ảnh, anh Trương Mạnh Huy cho biết bộ ảnh được thực hiện trong chuyến đi Ninh Thuận đầu tháng 8 vừa qua. Bản thân anh Huy là nhiếp ảnh gia nên concept trang phục và kế hoạch chuyến đi là do anh chuẩn bị còn hậu cần ăn uống, thuốc men và tất cả các vật dụng cần thiết thì do vợ anh phụ trách.

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 2 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 3

Chia sẻ về việc chụp ảnh, anh Huy nói: "Mình sử dụng chân máy ảnh và bấm chụp điều khiển từ xa để tự chụp, trang phục cố gắng chọn các tông mầu ghi, nâu, be hoặc các mầu kiểu pastel sẽ dễ chỉnh màu ảnh đẹp. Ngoài ra nếu có thêm phụ kiện thì càng tốt vì sẽ diễn tự nhiên hơn.

Gia đình có con nhỏ nhưng việc chụp ảnh cũng không quá khó khăn vì chủ yếu bé nhà mình ngủ khi di chuyển trên xe, lúc nào dậy mới chụp. Bố mẹ chỉ cần mang đầy đủ sữa, bỉm, bánh kẹo mà bé thích và nhất là nên chuẩn bị 1 bộ độ chơi cất sẵn trong balo, khi nào bé chán hoặc không hợp tác là mình lấy dụ bé.

Tuy nhiên không phải cũng là nhiếp ảnh gia như anh Huy hay ít nhất là biết cách chụp ảnh. Vì vậy mà ông bố trẻ nói thêm: "Mình thấy vẫn có chân máy cho điện thoại nên hoàn toàn có thể đặt và tự chụp như mình vì điện thoại chụp cũng rất đẹp. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều app chỉnh ảnh đáng yêu, nếu chụp điện thoại sẽ nhàn hơn rất nhiều. Còn như mình thì luôn phải đeo trên vai balo 10kg máy ảnh phụ kiện, sẽ khá mệt mỏi nếu không quen".

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 4

Khi biết cộng đồng mạng dành rất nhiều tình cảm cho bộ ảnh của gia đình mình, anh Huy tâm sự: "Mình thấy rất vui khi mọi người thích bộ ảnh. Những có lẽ điều khiến mình vui nhất là giúp các bạn trẻ có một cái nhìn khác về hạnh phúc gia đình bởi hiện nay giới trẻ có xu hướng sợ lập gia đình!".

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 5 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 6
Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 7
Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 8 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 9
Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 10 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 11

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 12 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 13 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 14
Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 15 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 16 Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 5

Phát cuồng vì bộ ảnh du lịch gia đình cực đáng yêu, dân mạng đua nhau đòi kết hôn và có con ngay lập tức - ảnh 18

>> Xem thêm: 

Lâu rồi 42 The Hood mới đông đủ, bức ảnh toát ra cả một bầu trời thành công và cool ngầu

Cô bạn mất đúng 1 học kỳ để giảm 24kg, giờ để mặt mộc cũng xinh ăn đứt người khác

Chân dung thánh lầy mới nổi trên MXH Thái Lan, chỉ nhìn mặt thôi cũng đủ cười cả ngày

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều