Loading...

Phạt 7 triệu đồng nữ tài xế ngang nhiên đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc

Đơn vị quản lý đường cao tốc đã phối hợp với Phòng 8 Cục CSGT đường bộ tiến hành lập biên bản đối với hành vi này.

Ngày 28/1, Công ty Quản lý và khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (VIDIFI) cho biết lực lượng CSGT đã kiểm tra, lập biên bản đối với nữ tài xế (25 tuổi), người điều khiển ô tô trên tuyến đường cao tốc này để chụp ảnh.

Trước đó, trưa 27/1 (mùng 4 Tết Nguyên đán), chị Bùi Thị L. điều khiển ô tô Toyota Fortuner BKS 30E-31633 trên đường cao tốc theo hướng Hà Nội – Hải Phòng. Lúc 13h04, khi đi tới km 3 trên, chị L. đã dừng đỗ ngay trên làn đường cao tốc để chụp ảnh.

Theo hình ảnh camera giám sát ghi lại, chiếc xe Fortuner màu trắng đã dừng ngay trên làn 1 (làn ngoài cùng) của đường cao tốc, đứng gần xe là một người đàn ông, trong phía làn đỗ khẩn cấp có một phụ nữ cầm điện thoại chụp ảnh. Sau đó người phụ nữ đi qua đường về phía đuôi xe tiếp tục chụp ảnh khi người đàn ông đứng ở sau xe.

Công ty Quản lý và khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng xác định hành vi dừng đỗ xe này vô cùng nguy hiểm cho chính chiếc xe vi phạm và các phương tiện lưu thông trên tuyến. Cục Cảnh sát giao thông đã lập biên bản xử phạt nữ tài xế này số tiền 7 triệu đồng, và tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Phạt 7 triệu đồng nữ tài xế ngang nhiên đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc - ảnh 1 Phạt 5,5 triệu, tước bằng lái người dừng xe trên cao tốc để chụp ảnh

VTV.vn - Cục CSGT đã ra quyết định xử phạt hành chính, đồng thời tước bằng lái của Ngô Bá Khá vì dừng xe trên cao tốc để chụp ảnh.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phạt 7 triệu đồng nữ tài xế ngang nhiên đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc - ảnh 2

>> Xem thêm: 

30 phòng xét nghiệm Việt Nam có thể xét nghiệm SARS-COV 2

Số ca cách ly tại BV dã chiến Củ Chi tăng vọt sau 1 ngày, TP.HCM tổ chức kiểm dịch đối với người đến từ Hàn Quốc

Sáu cách ghi điểm trong bài thi nói TOEFL

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều