Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Pháp: Tìm thấy 8 thi thể nạn nhân trong vụ sập nhà ở Marseille

Chỉ huy lực lượng cứu hộ-cứu nạn thành phố Marseille, Pháp khẳng định "chắc chắn không còn nạn nhân nào khác" ngoài 8 thi thể đã được tìm thấy trong đống...

Pháp: Tìm thấy 8 thi thể nạn nhân trong vụ sập nhà ở Marseille - ảnh 1Nhân viên cứu hộ tìm kiếm nạn nhân trong vụ sập Nhà ở Marseille ngày 5/11. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Phó Đô đốc Charles-Henri Garién, chỉ huy lực lượng cứu hộ-cứu nạn thành phố Marseille, Pháp ngày 10/11 khẳng định "chắc chắn không còn nạn nhân nào khác" ngoài 8 thi thể đã được tìm thấy trong đống đổ nát của hai tòa nhà ở trung tâm thành phố bị sụp đổ ngày 5/11.

Ông Garién cho biết các hoạt động cứu trợ và tìm kiếm đã kết thúc, trước khi bắt đầu một Cuộc diễu hành nhằm tưởng nhớ các nạn nhân của thảm họa.

Ông nhấn mạnh lực lượng cứu hộ "đã bới bằng tay từng viên đá một trong toàn bộ đống đổ nát."

[Pháp: Sập 2 tòa nhà ở Marseille, có thể 8 người đã thiệt mạng]

Trái với hy vọng sẽ tìm thấy người sống sót trong số 8 người bị mất tích, thi thể của 5 người đàn ông và 3 phụ nữ đã được tìm thấy và được xác định danh tính.

Vụ Sập nhà nói trên xảy ra vào sáng 5/11. Hai tòa nhà có tường chung tại phố Aubagne ở giữa trung tâm Marseille bất ngờ sụp xuống.

Khoảng 60 nhân viên cứu hộ đã được huy động. Hàng chục người dân sinh sống trong những tòa nhà bên cạnh đã được sơ tán để phòng ngừa sự cố tương tự.

Theo nhà chức trách Pháp, trước khi xảy ra sự cố nêu trên, những hình ảnh do ứng dụng Google Maps chụp được trong những tháng gần đây đã cho thấy mặt trước của những tòa nhà trên có nhiều vết rạn nứt nghiêm trọng./.

>> Xem thêm: 

Chú rể tát cô dâu ngay trong đám cưới và sự thật bất ngờ phía sau

Có một trong những dấu hiệu này thì cần xem lại ngay, bạn đang gặp vấn đề trong tình yêu thật rồi

Chuyện tình ngọt ngào của chàng du học sinh và nàng make-up artist: Mới gặp nhau 2 lần đã nói anh yêu em

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều