Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018

Trong khoảnh khắc giao thừa Tết Mậu Tuất, pháo hoa rực rỡ khắp cả nước. Nhiều người cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc.

Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 1
3 giờ trước thời khắc giao thừa, hàng nghìn người bắt đầu đổ về đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM. Ảnh: Tùng Tin.

- Thời tiết đêm 30 Tết thuận lợi hầu khắp cả nước cho các hoạt động ngoài trời. Miền Bắc không quá lạnh, miền Nam không nóng bức.

- Đêm giao thừa Tết Mậu Tuất 2018, Hà Nội bắn pháo hoa ở 9 điểm tầm cao, 22 điểm tầm thấp. TP.HCM bắn pháo hoa một điểm tầm cao tại đường hầm vượt sông Sài Gòn và 6 điểm tầm thấp. Pháo hoa cũng sẽ được bắn ở nhiều thành phố lớn trên cả nước.

 • Trước thềm năm mới 2018, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Hương Tràm, Bảo Anh, Kaity Nguyễn, H'Hen Niê đã gửi đến độc giả của Zing.vn những lời chúc Tết tốt đẹp và gặp nhiều may mắn.
 • HLV Park Hang-seo và những cầu thủ trẻ vừa trở về từ giải U23 châu Á 2018 gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng tới độc giả Zing.vn.
 • Thư chúc Tết Xuân Mậu Tuất của Chủ tịch nước

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 7

  THƯ CHÚC TẾT

  Xuân Mậu Tuất - 2018

  Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!

  Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam, tôi trân trọng chúc nhân dân và bầu bạn khắp năm châu một năm mới hòa bình, hữu nghị, hạnh phúc và thịnh vượng.

  Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!

  Năm qua, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn, thử thách, đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện, nhất là về kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và xây dựng Đảng; thế và lực, uy tín của đất nước tiếp tục được nâng lên, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam, được toàn dân đồng tình, ủng hộ, dư luận Quốc tế đánh giá cao, tạo không khí phấn khởi trong xã hội, đưa đất nước ta tiếp tục phát triển bền vững.

  Năm mới, Xuân về, Tết đến, mang theo những điều tốt lành. Với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai tươi sáng của dân tộc, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua giành được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giữ gìn hòa bình, ổn định, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

  Năm mới, thời cơ mới, vận hội mới, động lực mới, chúng ta nhất định sẽ thành công!

  Chào t hân ái !

  Tr ần Đại Quang

 • Đúng 0h ngày 16/2, các gia đình bắt đầu thắp hương cúng giao thừa. Trong ảnh: mâm cúng giao thừa tại một nhà người dân ở khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bé Khánh, con trai của chủ nhà vừa được ông bà lì xì ngay sau thời khắc giao thừa.

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 9
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 10


 • Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

  Mậu Tuất vừa sang
  Hạnh phúc mênh mang
  Ý chí vững vàng
  Niềm vui rộn ràng
  Tiền bạc lai láng
  Sức khỏe cường tráng
  Cả nhà cười vang
  Chúc mừng năm mới.

 • Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 11
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 12
  23h30, nhiều chủ hoa vẫn nán lại bám lề đường bán hoa mai, vạn thọ, hướng dương... ở chợ hoa công viên Gia Định. Một cặp hoa hướng dương đến giờ này chỉ có giá 30.000 đồng.
 • Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 13
  23h25, chuyến tàu cuối cùng rời ga Sài Gòn đưa hành khách về quê ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc.
 • Tại điểm bắn pháo hoa vườn hoa Lạc Long Quân, không khí chờ đón pháo hoa không quá sôi động, hiện tại trời xuất hiện mưa phùn lất phất. Video: Hoàng Hiệp.

 • Người dân Hà Nội cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được đón Tết và xem pháo hoa đêm giao thừa tại trung tâm thủ đô.
 • Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết người dân ở phố đi bộ

  Tối 30 Tết, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến chúc tết Đảng bộ thành phố Hà Nội. Tổng bí thư cũng lãnh đạo thủ đô sau đó thắp hương ở tượng đài Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn và chúc Tết người dân, công nhân ở khu vực phố đi bộ hồ Gươm. Ảnh: Hoàng Hà.

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 26
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 27
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 28
 • Người dân xí chỗ sớm để xem pháo hoa

  22h30, hàng trăm người đã xếp chỗ, ngồi kín nhiều góc hồ Hoàn Kiếm để có góc nhìn đẹp xem pháo hoa. Tại khu vực này có 2 trận địa pháo hoa tầm cao.

  Ảnh: Tiến Tuấn.

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 29
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 30

 • Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết người lao động

  Theo TTXVN , tối 15/2 (30 Tết), Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Thành phố tại Chi nhánh Môi trường Đô thị Gia Định, quận Gò Vấp.

  Gửi lời chúc Tết đến các công nhân, người lao động, Bí thư Nhân ghi nhận nỗ lực của toàn thể công nhân viên Công ty; đặc biệt ghi nhận tinh thần trách nhiệm và sự gắn bó với công việc của các công nhân vệ sinh môi trường, góp phần giữ gìn thành phố sạch, đẹp, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán.

  Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Công ty Môi trường đô thị thực hiện thay đổi về phương tiện, công nghệ trong quá trình thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo thực hiện được mục tiêu đề ra của thành phố là giảm khối lượng rác chôn lấp, tăng tỷ lệ rác tái chế và xử lý rác thải thành điện năng.

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 31

 • Tết Mậu Tuất 2018, hơn 1.000 chuyên gia, kỹ sư và công nhân luân phiên làm việc hai ca đón Tết trên công trường nhà máy lọc dầu Dung Quất.
 • Hà Nội trời trong, mát mẻ đêm giao thừa

  Theo ghi nhận của Zing.vn , tại khu vực hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) lúc 21h, đường phố quanh hồ thông thoáng, người dân tản bộ giữa thời tiết gió mát, trời ấm áp. Lượng người đổ về đây chưa quá đông. Đây là nơi có 2 trận địa pháo hoa tầm cao đón giao thừa.

  Tại khu vực này, xe cộ bị cấm từ 19h, phố đi bộ được mở để phục vụ người dân xem pháo hoa.

  Ảnh: Tiến Tuấn.

  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 36
  Pháo hoa rực sáng chào năm mới Mậu Tuất 2018 - ảnh 37

>> Xem thêm: 

Gợi ý thực đơn đặc biệt và tinh tế cho các cặp đôi mùa Valentine

Rượu cần: Nét văn hóa đặc trưng của người Jrai trong ngày Tết

[Video] Những quy tắc trên mâm cơm người Việt ai cũng phải biết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều