Loading...

Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng vượt cạn đón con gái đầu lòng

Vợ chồng Phan Văn Đức và Nhật Linh chuẩn bị cùng nhau "vượt cạn", đón con gái đầu lòng chào đời khiến dân tình sốt xình xịch.

Mới đây, Phan Văn Đức đã khiến các fan chú ý khi đăng ảnh nắm tay vợ cùng dòng trạng thái: "2 mẹ con cố lên". Tính đến thời điểm hiện tại, cũng đã đến lúc cặp đôi này đón cô con gái đầu lòng. Cách đây vài ngày, Nhật Linh cũng thông báo đang ở thời điểm thai nhi được 40 tuần tuổi.

Ngay sau đó vài phút, Nhật Linh cũng đăng tải dòng trạng thái: "Bữa cơm thân mật để đi đón em bé". Với động thái này của cả hai, chắc hẳn thời điểm Dâu Tây (tên gọi thân mật mà Văn Đức gọi con gái) sẽ không còn xa.

Gần đây, Nhật Linh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ nhưng đầy hạnh phúc giữa cô và Phan Văn Đức. Điều này cho thấy nàng WAGs này đang có tinh thần rất thoải mái trước ngày "vượt cạn". Hiện tại, chàng cầu thủ của SLNA cũng đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, từ việc hoàn thiện ngôi nhà riêng đến mua đồ cho em bé.

Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng vượt cạn đón con gái đầu lòng - ảnh 1 Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng vượt cạn đón con gái đầu lòng - ảnh 2

Phan Văn Đức đăng ảnh động viên đầy tình cảm, Nhật Linh sẵn sàng vượt cạn đón con gái đầu lòng - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đàn em Xuân Trường lập siêu phẩm từ chấm đá phạt góc nhờ gió mùa Đông Bắc

HLV Thanh Hoá: Trọng tài bắt như thế, đội có Quang Hải cũng không thắng được

Lực sĩ Việt kiều Tăng Thiệu Cường lần thứ 3 vô địch thể hình lão tướng quốc gia: Body vạn người mê, tuổi 54 vẫn cơ bắp cuồn cuộn khiến thanh niên ngả mũ thán phục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều