Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016

Bị chính nhà thiết kế bóc mẽ nhái áo dài, Nam Em lập tức lên tiếng xin lỗi Thuận Việt và giải thích về nguồn gốc của bộ trang phục mà cô đã sử dụng.

Mới đây, nhà thiết kế Thuận Việt, người được biết đến qua những thiết kế trang phục truyền thống ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp đã lên tiếng khi phát hiện bộ áo dài mà Nam Em mặc trong đoạn clip rất giống với ý tưởng "Ước vọng hòa bình" ở vùng biển Nam Du, Kiên Giang mà anh thực hiện vào năm 2014.

Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 1 Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 1Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 3

Nhà thiết kế Thuận Việt lên tiếng về bộ áo dài của Nam Em.

Ngay sau đó, Nam Em đã lập tức đăng tải dòng trạng thái trên facebook cá nhân để xin lỗi nhà thiết kế Thuận Việt và giải thích rằng đây là bộ áo dài mà cô rất thích, được mua từ năm lớp 12. Người đẹp rất quý bộ trang phục này nên quyết định sử dụng lại trong clip giới thiệu dự án về môi trường.

Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 1 Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 1Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 6

Nam Em đã công khai xin lỗi trên facebook.

Phản ứng của Nam Em khi bị tố nhái áo dài tại Miss Earth 2016 - ảnh 7

Stylist của cô cũng nhận lỗi về mình.

Nam Em chia sẻ: "Thật sự em hy vọng anh có thể bỏ qua cho em. Lúc đó còn quê mùa, "hai lúa" cho nên cũng không đủ kiến thức để am hiểu về thời trang. Và lúc quay hình vì phát sinh thêm nên em cũng không có thời gian để tìm hiểu. Nếu nhận được sự thông cảm lớn nhất của anh thì đó là sự động viên lớn nhất mà em nhận được".

Hiện tại, nhà thiết kế Thuận Việt vẫn chưa có thêm ý kiến gì về sự việc này.

>> Xem thêm: 

“Hội sách nửa giá” đầu tiên tại Việt Nam

Suri Cruise điệu đà diện váy như một nàng tiên hoa xinh xắn đi dự tiệc

Đồng loạt gây sốt cùng 1 ngày, nữ thần đại diện nhan sắc của 3 ông lớn khiến fan đau đầu vì ai cũng đẹp xuất sắc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều