Loading...

Phản ứng của cư dân mạng về thông tin Seungwoo trở lại với VICTON

Thật may mắn, toàn là những phản hồi tích cực.

Người hâm mộ đang sốt sắng trước tin tức Seungwoo có thể trở lại VICTON sớm hơn dự kiến. Nhóm nhạc dự án X1 hiện đang phải đối mặt với việc không thể quảng bá và sẽ sớm tan rã do PD Ahn Joon Young thừa nhận rằng đã có sự dàn xếp kết quả trong "Produce X 101" và "Produce 48".

Nếu tình hình tiếp tục diễn biến xấu, các fan của thành viên Seungwoo tin rằng nam idol có thể trở lại VICTION sớm hơn dự tính ban đầu. Thí sinh đạt hạng 3 tại "Produce X 101" có lẽ đang cảm thấy buồn vui lẫn lộn.

Phản ứng của cư dân mạng về thông tin Seungwoo trở lại với VICTON - ảnh 1

Người hâm mộ đều nhận ra rằng VICTON có ý nghĩa rất lớn với anh chàng. Chính các thành viên của VICTON tiết lộ rằng Seungwoo vẫn đang dõi theo các hoạt động của nhóm, đồng thời động viên họ. Nam thần tượng còn rơi nước mắt khi gửi đoạn tin nhắn video tới các thành viên.

Một netizen đặt câu hỏi "Nếu Seungwoo quay lại với VICTON, mọi người có chấp nhận anh ấy không?" và hàng loạt câu trả lời được đưa ra: "Không phải là anh ấy được chấp nhận hay không. Anh ấy sẽ trở lại", "Seungwoo vốn thuộc về VICTON. Anh ấy không được chấp nhận mà đó là điều hiển nhiên", "Ngày anh ấy quay về sẽ trở thành kỷ niệm",v.v.

Phản ứng của cư dân mạng về thông tin Seungwoo trở lại với VICTON - ảnh 2

Gần đây, công ty quản lý PlayM Entertainment đăng ảnh kỷ niệm 3 năm VICTON debut và trong ảnh có sự hiện diện của Seungwoo.

Phản ứng của cư dân mạng về thông tin Seungwoo trở lại với VICTON - ảnh 3

>> Xem thêm: 

HOT: BLACKPINK chốt đơn kết hợp với Selena Gomez trong single mới, bao nhiêu thính về Ariana Grande vậy là... ra chuồng gà

10 MV debut nhiều view nhất 24h đầu: BLACKPINK chịu thua loạt hậu bối, đàn em của BTS và TWICE tranh ngôi vương

Những tai nạn sân khấu kinh hoàng của gà nhà SM: Krystal ngã quỵ phải nhập viện, Wendy rơi từ độ cao 2.5m trọng thương nhưng bị SBS thờ ơ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều