Loading...

Phản ứng của các Idol trước Grammy 2021: Người cảm ơn, kẻ chửi thẳng là 'thối nát'

Ngay khi các đề cử Grammy 2021 được công bố, các ngôi sao âm nhạc cũng có những phản ứng của mình.

Mới đây, Grammy 2021 đã công bố các đề cử âm nhạc. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều năm trước, những lựa chọn của viện hàn lâm vẫn tạo ra luồng tranh cãi mạnh mẽ. Trước tình hình đó, các Idol cũng đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc bản thân.

Phản ứng của các Idol trước Grammy 2021: Người cảm ơn, kẻ chửi thẳng là 'thối nát' - ảnh 1

The Weeknd - Idol được xem là người thiệt thòi nhất khi không được đề cử bất kỳ giải Grammy nào - đã lên tiếng chỉ trích: "Giải Grammy vẫn thối nát như thế. Bạn nợ tôi, nợ người hâm mộ của tôi và cả ngành công nghiệp âm nhạc này một sự minh bạch..." .

Phản ứng của các Idol trước Grammy 2021: Người cảm ơn, kẻ chửi thẳng là 'thối nát' - ảnh 2

Bên cạnh đó, Nicki Minaj cũng chia sẻ những cảm xúc tiêu cực của cô với giải Grammy năm nay: "Đừng bao giờ quên một điều rằng Grammy đã không trao cho tôi giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, trong khi tôi có đến 7 bài hát đồng thời lọt vào BXH Billboard và đạt thành tích trong tuần đầu tiên lớn hơn bất kỳ rapper nữ nào trong thập kỷ trước - điều này đã truyền cảm hứng cho cả thế hệ. Vậy mà cuối cùng, họ lại trao giải thưởng đó cho những người đàn ông da trắng Bon Iver. #PinkFriday)".

 

Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng lên tiếng cảm ơn Grammy 2021. Sau nhiều mùa bị ghẻ lạnh, cuối cùng nữ nghệ sĩ đã được công nhận một cách chính đáng.

Phản ứng của các Idol trước Grammy 2021: Người cảm ơn, kẻ chửi thẳng là 'thối nát' - ảnh 3

Dua Lipa cũng hạnh phúc không kém. Cô nàng đã nhận được đến 6 đề cử Grammy 2021. Trước đây, BTS từng nhiều lần bày tỏ ước mơ khao khát được nhận đề cử Grammy, vì thế nên khi hay tin mình xuất sắc xuất hiện trong hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance với ca khúc Dynamite tại Grammy 2021, các chàng trai không khỏi vui sướng.

Bạn thấy đề cử Grammy 2021 thế nào?

>> Xem thêm: 

Người yêu cũ có thể quên nhờ năm tháng, riêng những kiểu đầu huyền thoại này của các sao Việt thì không

Những 'thánh dẹo' ở showbiz Việt: nghe một câu chuyện của họ, khán giả có khi mất cả ngày dài

Người Hàn Quốc tin rằng bạn sẽ dễ dàng trở nên giàu có nếu sở hữu hình dạng đường chỉ tay giống với những người nổi tiếng này

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều