Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phẫn nộ lời khai của người bố đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ

Trước đó, ngay sau khi nhận được tin trình báo, trong tối 6-12, CA phường Nghĩa Đô, CA quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở trong ngõ đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường. Chứng kiến những gì đối tượng đã hành hạ con trai ruột của mình những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ.

Phẫn nộ lời khai của người bố đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ - ảnh 1
Trần Hoài Nam thực nghiệm lại hiện trường

Tại CQĐT, đối tượng Nam cho biết, do cháu Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ; Mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Và do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên.

Đối tượng Nam đã sử dung nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con. Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, đối tượng bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục bạo hành. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập.

Phẫn nộ lời khai của người bố đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ - ảnh 2
Bé Kh mặt chi chít vết thương, tâm trạng hoảng loạn, sợ hãi

Trước đó, tối 5-12, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh, thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh. Hiện tại bé trai đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục mời người mẹ kế để làm rõ những hành vi liên quan đến bé trai này đồng thời đưa bé đi bệnh viện giám định thương tật.

Bạch Dương - Đức Hùng

>> Xem thêm: 

Khởi tố 2 kẻ bắt cóc tống tiền ở Đắk Nông

Khởi tố văn phòng công chứng giả ở TP.HCM

Bé trai 15 tháng chết giữa đống rác và sự thật kinh hoàng về người mẹ “điên”

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều