Loading...

Phẫn nộ kết cục của quản lý tại YG sau khi lừa đảo Lisa (BLACKPINK) 19 tỷ đồng

Tờ Market News cũng đưa ra thông tin về tình trạng hiện tại của quản lý lừa đảo Lisa (BLACKPINK), khiến công chúng càng thêm phẫn nộ!

Hiện tại, vụ việc "em gái quốc tế" Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa đảo số tiền 19 tỷ đồng đang được công chúng đặc biệt chú ý. Lisa là một trong số hiếm idol ngoại quốc được lòng công chúng xứ Hàn và đặc biệt được yêu quý khắp thế giới, chính vì vậy vụ lừa đảo này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm toàn cầu, người người đều phẫn nộ thay cho nữ idol đình đám.

Đáng nói người hâm mộ nhanh chóng nhận ra điểm đáng chú ý. Cụ thể theo tin độc quyền từ Market News, Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý A lừa đảo số tiền 1 tỷ won (19 tỷ đồng), nhưng hiện tại A vẫn đang làm việc dưới mái nhà YG Entertainment, không hề bị trục xuất hay đình chỉ công tác mà chỉ là đang lên kế hoạch tự xin nghỉ.

Phẫn nộ kết cục của quản lý tại YG sau khi lừa đảo Lisa (BLACKPINK) 19 tỷ đồng - ảnh 1

Công chúng càng thương xót và yêu quý Lisa hơn vì có khả năng nữ idol đã giấu kín chuyện này, cho A một cơ hội sửa sai. Tất nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán từ phía công chúng. Chuyện cụ thể ra sao còn chờ YG Entertainment lên tiếng.

Nguồn: Market News

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Rosé (BLACKPINK) gây bão vì loạt ảnh trắng đen hóa thiên nga đen xinh ngây ngất, ai dè càng xuất sắc hơn khi fan trổ tài tô màu

NÓNG: Mỹ nhân Glee mất tích đáng ngờ, để lại con trai 4 tuổi một mình lênh đênh giữa sông

Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng chăm thể hiện tình cảm: Vợ vừa khoe ảnh bikini, chồng đã vội cắn câu thế này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều