Loading...

Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang

Tổ chức bảo vệ quyền động vật One Voice của Pháp đã mất s​áu tháng để thâm nhập vào một trang trại nuôi Thỏ Angora và ghi lại những cảnh tượng khá đáng...

Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang - ảnh 1Những con Thỏ Angora bị những người chủ cạo lông. (Nguồn: Getty)
Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang - ảnh 2Những con thỏ quằn quại trong đau đớn khi bị cạo lông. (Nguồn: Getty)
Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang - ảnh 3Những con thỏ không hề được tiêm thuốc tê khi bị cạo lông. (Nguồn: Getty)
Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang - ảnh 4Lông của những con thỏ sẽ được dùng làm áo len, tất và khăn quàng cổ. (Nguồn: Getty)
Phẫn nộ cảnh nông dân cạo lông thỏ để phục vụ cho thời trang - ảnh 5Muriel Arnal, chủ tịch của Tổ chức bảo vệ quyền động vật One Voice cho biết: 'Những con thỏ bị nhốt trong những cái chuồng như chuồng gà. Trong lồng có rơm nhưng chỗ rơm đó chỉ để giúp lông của những con thỏ không bị rối.'

>> Xem thêm: 

Độ Mixi và vợ: Yêu 3 tháng là cưới, bây giờ đã 2 con - nhà 7 tầng - xe 4 bánh không thiếu cái gì!

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình đăng phây

Black Friday sale ầm ầm nhưng mãi thứ 2 mới có lương là cảm giác ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều