Phần mềm quản lý doanh nghiệp Arito tích hợp hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp của Arito chỉ cần thực hiện thêm một vài thao tác nhỏ là có thể xuất Hóa đơn...

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Arito tích hợp hóa đơn điện tử Bkav eHoadon - ảnh 1

Sau hơn 2 năm triển khai, giải pháp Bkav eHoadon đã được Bkav cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn với số lượng hàng triệu hóa đơn/năm trong nhiều lĩnh vực như vận tải biển, chuỗi nhà hàng ăn uống, bệnh viện… (Ảnh minh họa)

Việc triển khai tích hợp hóa đơn điện tử Bkav eHoadon vào phần mềm quản lý doanh nghiệp Arito là nhằm hiện thực hóa nội dung hợp đồng hợp tác đã được ký kết giữa Tập đoàn công nghệ Bkav và Công ty Giải pháp Công nghệ Arito hồi trung tuần tháng 4/2019.

Là công ty cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp, Arito hướng đến mục tiêu sẽ trở thành Top 5 công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phần mềm quản lý doanh nghiệp và tài chính kế toán, góp phần giảm thiểu các chi phí quản lý của doanh nghiệp, xây dựng đất nước ngày càng phát triển và phù hợp với công nghệ.

Phần mềm Arito gồm nhiều mô-đun khác nhau, bao gồm AriStaff - Quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương, AriSmart Accounting - Kế toán tài chính, AriSmart Professional - Kế toán, bán hàng, tồn kho và AriSmart Enterprise - Hệ thống ERP toàn diện gồm kế toán, quy trình bán hàng, chiết khấu, quy trình mua hàng, quản lý kho barcode/mã vạch, quản lý HRM, CRM… cho tất cả các ngành nghề.

Ông Nguyễn Khơ Din - Giám đốc Công ty BkavCA của Bkav cho biết, Arito là một tổ hợp phần mềm gồm nhiều mô-đun quản lý doanh nghiệp đang được cung cấp tới khách hàng, việc tích hợp Bkav eHoadon giúp phần mềm Arito trở thành giải pháp toàn diện và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

“Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc cùng các tập đoàn lớn, đa dạng ngành nghề, đồng thời đã làm việc với hầu hết các phần mềm kế toán, bán hàng ở Việt Nam nên việc tích hợp Bkav eHoadon với phần mềm Arito diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không gặp bất cứ khó khăn nào”, ông Nguyễn Khơ Din chia sẻ.

Chính thức ra mắt từ tháng 1/2017, Bkav eHoadon là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp sử dụng và quản lý hoá đơn một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời giảm thiểu các thủ tục hành chính cũng như bảo vệ doanh nghiệp trước tình trạng bị làm giả, thất lạc hoá đơn.

Đến nay, giải pháp Bkav eHoadon đã được Bkav cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn với số lượng hàng triệu hóa đơn/năm trong nhiều lĩnh vực như vận tải biển, chuỗi nhà hàng ăn uống, bệnh viện…, đơn cử như các tập đoàn Bitexco, Sơn Hà, Hoa Sen, hệ thống chuỗi cửa hàng RedSun, Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam…

Nghị định 119 ngày 12/9/2018 của Chính phủ về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ quy định, lộ trình chuyển đổi từ việc sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử được thực hiện trong vòng 24 tháng, từ ngày 1/11/2018 đến ngày 1/11/2020. Theo đó, nhóm doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử trước ngày 1/11/2018 thì vẫn tiếp tục dùng bình thường, không cần thay đổi; nhóm doanh nghiệp chưa sử dụng hóa đơn điện tử được phép dùng hóa đơn giấy đến hết ngày 31/10/2020 và bắt buộc phải chuyển sang dùng hóa đơn điện tử từ ngày 1/11/2020.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Samsung sắp ra mắt Galaxy S10 Lite với ít nhất 3 tùy chọn màu sắc

Nghịch lý đời thường: Một thị trấn tuyên bố cấm Google Maps vì... xui dại du khách đi lạc quá nhiều

Tấm dán camera biến iPhone cũ thành iPhone 11

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều