Loading...

Phân lập tuyệt đối vùng có người nhiễm COVID-19 để dập dịch

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra yêu cầu trên tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phòng, chống dịch COVID-19.

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phòng, chống dịch covid-19 vào sáng 29/3.

Thủ tướng yêu cầu các thành phố này phải tiếp tục thực hiện "đi từng ngõ, gõ từng nhà" để rà soát tất cả người từ nơi khác đến, bảo đảm phân lập tuyệt đối vùng có người lây nhiễm để khoanh vùng, dập dịch.

Thủ tướng cũng yêu cầu tăng cường giám sát ở những nơi rủi ro cao như: cao ốc văn phòng, khu dân cư tập trung, trung tâm mua sắm, các bệnh viện; đồng thời phải có biện pháp mạnh mẽ, toàn diện đối với các ổ dịch, nhất là ở bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và quán bar Buddha ở TP Hồ Chí Minh.

Phân lập tuyệt đối vùng có người nhiễm COVID-19 để dập dịch - ảnh 1 Phòng chống COVID-19 bằng tinh thần người lính 'vì nhân dân phục vụ'

VTV.vn - Với người lính, chăm lo chu đáo cho người dân luôn là mệnh lệnh. Ở khu cách ly, từng người lính đều xác định, phải tạo được tâm lý an tâm cho bà con là nhiệm vụ hàng đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phân lập tuyệt đối vùng có người nhiễm COVID-19 để dập dịch - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Rộ trào lưu hội học trò toàn trai xinh gái đẹp thi nhau quay với đống hàng hiệu đắt đỏ, nhìn sang cả người

Lai Châu: Cô giáo mầm non tử vong thương tâm khi gặp tai nạn trên đường tới trường

Ký sự pháp đình: Thương chồng, bao che tội ác và bản án giành cho người vợ trẻ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều