Loading...

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới!

Từ ân ái với robot đến những cảnh được đề cử giải Oscar, đây là những phân cảnh đậm chất nghịch ngợm của dòng phim hoạt hình.

Cảnh quay Jessica Rabbit trong "Who Framed Roger Rabbit?"

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 1

Bộ phim được xếp hạng PG theo chân Eddie Valiant (Bob Hoskins), một thám tử tư được tuyển dụng để minh oan cho "Toon" Roger Rabbit. Một trong những phân cảnh gây tiếng vang nhất chính là sự xuất hiện của Jessica Rabbit. Rất nhiều phân cảnh tình dục của nhân vật này đã trở thành kinh điển.

Nhiều cảnh ân ái trong “Fritz the Cat”

“Fritz the Cat” có điểm khác biệt là bộ phim hoạt hình đầu tiên từng nhận được xếp hạng X tại Hoa Kỳ. Bộ phim mang những câu chuyện ngụ ngôn thú vị về chủng tộc và cảnh cưỡng hiếp tập thể. Tuy nhiên, phân cạnh thú vị nhất là khi các nhân vật tắm chung với nhau một cách trần truồng.

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 2

“Fritz the Cat” đã thành công rực rỡ, kiếm được 90 triệu đô la so với ngân sách hạn chế và nhận được đánh giá khá tích cực.

Cảnh ân ái giữa người và robot trong “Heavy Metal”

“Heavy Metal” là một bộ phim kỳ quặc. Do Gerald Potterton đạo diễn, bộ phim giống như một tuyển tập tuyển tập phỏng theo các câu chuyện khoa học viễn tưởng.

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 3

Sau một thí nghiệm chớp nhoáng, một thiếu niên mọt sách bị biến thành Den, một anh hùng cơ bắp. Anh ta cứu một phụ nữ trẻ khỏi bị hiến tế cho các vị thần, và cô cảm ơn anh ta bằng cách thực hiện các ân huệ tình dục.

Cảnh ân ái của người nhện trong “Wicked City”

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 4

Dựa trên truyện tranh “Black Guard” của Hideyuki Kikuchi, phim của Yoshiaki Kawajiri về cơ bản chỉ liên quan đến tình dục. “Wicked City” tồn tại trong một vũ trụ nơi thế giới quỷ bí mật tồn tại cùng với thế giới con người. Từ cảnh ân ái bình thường với những phụ nữ trẻ tại quán bar cho đến với quỷ, bộ phim hoạt hình này nhanh chóng tạo nên cơn sốt mới. Đặc biệt hơn, có nhân vật đã ái ân với nhện quỷ.

Rất nhiều phân cảnh kinh điển trong “Eveready Harton Buried Treasure”

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 5

Được tạo ra vào năm 1929, bộ phim hoạt hình ngắn này quá khủng khiếp, các rạp chiếu phim đã từ chối công chiếu. Chỉ sau 30 giây xem nó, bạn sẽ thấy lý do. Tất cả các cảnh ái ân với động vật, cảnh người đàn ông với phần nhạy cảm của mình,... mọi thứ đều gây sốc tuyệt đối. Đây được xem là phim hoạt hình khiêu dâm đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ và nó thường được phát hành không chính thức.

Những món đồ ăn trong “Sausage Party”

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 6

Với phần kịch bản được viết bởi Kyle Hunter, Ariel Shaffir, Seth Rogen và Evan Goldberg, “Sausage Party” đã công chiếu với những đánh giá với những ý kiến gây sốc. Bộ phim hài hoạt hình dành cho người lớn được xếp hạng R diễn ra trong một thế giới nơi thực phẩm có thể suy nghĩ và cảm nhận giống như con người. Và rồi, cuộc chiến giữa người – thức ăn.

Rất nhiều phân cảnh ái ân đã được mô phỏng trong bộ phim một cách trần trụi, thú vị và gây ngạc nhiên đến sửng sốt.

Cảnh ân ái trong phim “Anomalisa” được đề cử giải Oscar

Phân cảnh ‘bẩn bựa’ gây sốc của các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới! - ảnh 7

 

Phim hoạt hình của Charlie Kaufman là một trong những bộ phim đẹp và nhân văn đáng ngạc nhiên nhất đã được phát hành trong những năm gần đây. Phim theo chân chuyên gia dịch vụ khách hàng Michael (do David Thewlis lồng tiếng), người coi mọi người đều giống hệt nhau cho đến khi anh gặp một người phụ nữ độc nhất (Jennifer Jason Leigh).

Đây là sản phẩm hoạt hình xếp hạng R đầu tiên được đề cử của Viện hàn lâm, nổi tiếng nhất là cảnh ái ân giữa hai nhân vật.

>> Xem thêm: 

Jack giành no.1 với Đom Đóm, Juky San không đối thủ ở mảng YouTube và Streaming trên BXH HOT14 tuần này!

Chàng Quắn Tuấn Trần: Từng debut MV cổ trang từ 3 năm trước nhưng tuyên bố không có tham vọng làm ca sĩ

Rosé (BLACKPINK) hóa thành quý cô sang chảnh trong teaser MV, tiết lộ một câu trong ca khúc nhưng có cũng như không!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

sexy

hoạt hình

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều