Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phan Anh ứng tuyển vị trí ghế nóng của Ai là triệu phú

MC Phan Anh vừa xác nhận, anh đã chính thức nộp hồ sơ dự tuyển vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú. Anh cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè,...

Phan Anh ứng tuyển vị trí ghế nóng của Ai là triệu phú - ảnh 1

MC Phan Anh vừa xác nhận, anh đã chính thức nộp hồ sơ dự tuyển vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú. Anh cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp.

MC Phan Anh vừa xác nhận, anh đã chính thức nộp hồ sơ dự tuyển vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú. Anh cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp.

MC Phan Anh vừa chia sẻ thông tin ứng tuyển vị trí MC của Ai là triệu phú trên trang cá nhân. Dòng trạng thái của anh đã nhận được 13.000 lượt like. Nhiều bạn bè là người nổi tiếng cũng dành những lời động viên và nhiệt tình ủng hộ anh.

Phan Anh cho biết, nhà báo Lại văn sâm là một thần tượng hiếm hoi trong nghề mà anh luôn yêu mến và trân trọng. Nam MC cũng dành nhiều thời gian theo dõi gameshow Ai là triệu phú trong nhiều năm qua. Bản thân anh luôn cảm thấy bị hấp dẫn bởi tính trí tuệ và Giải trí của chương trình.

Phan Anh ứng tuyển vị trí ghế nóng của Ai là triệu phú - ảnh 2Hình ảnh và hồ sơ được Phan Anh chia sẻ.

Nói về nhà báo Lại Văn Sâm, Phan Anh nhận xét đó là một người dí dỏm, duyên dáng, có cách ứng xử tình huống thông minh, gần gũi, khéo léo. Anh cũng cho rằng, Ai là triệu phú cũng giúp nhà báo Lại Văn Sâm để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

Quyết định thử sức ở gameshow này, Phan Anh cho hay, anh muốn có cơ hội để thay đổi bản thân. Lâu nay, một số người vẫn nhận xét anh có cách dẫn an toàn và hơi hiền.

Phan Anh chia sẻ, dù được lựa chọn hay không, anh vẫn vô cùng hào hứng và nghiêm túc bởi muốn đối diện với những thử thách và có thêm kinh nghiệm sống cho mình.

Trước đó, VTV đăng tuyển thông tin tuyển chọn người dẫn chương trình Ai là triệu phú để thay thế nhà báo Lại Văn Sâm. Những người tham dự đều phải trải qua 3 vòng: Nộp hồ sơ đăng kí theo mẫu trong đó có clip dẫn thử của bản thân với thời lượng dưới 5 phút; Phỏng vấn và ghi hình thử lần 1 tại trường quay của Đài THVN; Phỏng vấn và ghi hình thử lần 2 tại trường quay của Đài truyền hình VN với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Người dẫn mới cần đạt các tiêu chí: Là công dân Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên; có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; có giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ với người đối diện...

Hội đồng giám khảo tham gia xét tuyển gồm có Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Nhà báo Tạ Bích Loan; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Nhà báo Bùi Thu Thủy; Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền.

>> Xem thêm: 

5 ông hoàng phòng gym Hàn Quốc có thân hình khiến chị em mê mệt

Lười trang điểm đậm nhưng nữ sinh mưu mô nhất Sky Castle - Kim Bo Ra vẫn cực kỳ xinh

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều