Loading...

Phạm Thuỳ Dung tạm biệt năm 2019 bằng CD Moon

Bên cạnh CD Moon, Phạm Thuỳ Dung còn thực hiện một MV có tên Ave Maria. Đây cũng là bài hát kinh điển của dòng nhạc thính phòng.

CD Moon (Trăng) của Phạm Thuỳ Dung gồm 8 bài hát mang phong cách giao hưởng, thính phòng - con đường mà cô đã lựa chọn và theo đuổi 6 năm qua kể từ khi đăng quang ngôi vị á quân cuộc thi Sao Mai.

Phạm Thuỳ Dung tạm biệt năm 2019 bằng CD Moon - ảnh 1

Ca sĩ Phạm Thùy Dung.

Trong CD Moon có 5 bài kinh điển nổi tiếng gồm: Ave maria, Khúc hát nàng Solveig, Dòng sông xanh, Tôi nhìn theo cánh chim bay, The Phantom of opera.

Bên cạnh đó là 3 ca khúc mới được Phạm Thuỳ Dung đặt hàng các nhạc sĩ gồm: Khu vườn đêm trăng, Chuyện về mặt trăng và mặt trời (Dương Cầm), Mỗi sớm mai lại thêm bình yên (Vũ Minh Tâm). Đây là 3 ca khúc rất hay và được viết riêng cho Phạm Thuỳ Dung nên vô cùng phù hợp với chất giọng cũng như cách hát của cô.

Góp mặt trong CD với vai trò khách mời của Phạm Thuỳ Dung là Đăng Dương và Tùng Dương. Đây cũng là hai ca sỹ khách mời trong Live Concert Trăng Hát của Phạm Thuỳ Dung diễn ra trong tháng 9 vừa qua.

Nếu Đăng Dương song ca cùng Phạm Thuỳ Dung ca khúc Chuyện về mặt trăng và mặt trời - một ca khúc mới của Dương Cầm mang nhiều màu sắc bán cổ điển, lãng thì Tùng Dương lại đầy năng lượng cùng Phạm Thuỳ Dung thể hiện bài hát thuộc hàng kinh điển của dòng nhạc thính phòng - The Phantom Of Opera.

Phạm Thuỳ Dung tạm biệt năm 2019 bằng CD Moon - ảnh 2

Bên cạnh CD Moon, Phạm Thuỳ Dung còn thực hiện một MV có tên Ave Maria. Đây cũng là bài hát kinh điển của dòng nhạc thính phòng.

Có thể nói, từ ngôi vị á quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013 đến vị trí là một trong những giọng hát Opera trẻ xuất sắc nhất hiện nay của Việt Nam ở dòng nhạc giao hưởng, thính phòng - Phạm Thuỳ Dung chứng minh cho khán giả thấy bước ngoặt trong sự lựa chọn đúng đắn của mình khi chuyển từ dân gian sang opera.

Ave Maria của Phạm Thùy Dung.

>> Xem thêm: 

IFO số Tết: Host Phoebe Trần duyên dáng diện áo dài đỏ đi chợ hoa

Xôn xao hình ảnh Phương Mỹ Chi ngày càng sành điệu, dùng toàn đồ hiệu

Lưu Diệc Phi gây thất vọng khi lộ thân hình “khúc nào ra khúc nấy” lúc đi mua sắm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều