Loading...

Phạm Thị Hồng Lệ vào hình ảnh thể thao ấn tượng của năm

VĐV Phạm Thị Hồng Lệ nhận niềm vui tại Cup chiến thắng 2019 khi bức ảnh chụp cô trên đường chạy được trao giải ấn tượng nhất. 

Hạng mục "Hình ảnh ấn tượng của năm" ở Cup Chiến thắng năm nay là hình ảnh VĐV Phạm Thị Hồng Lệ gục xuống tại vạch đích và phải có người dìu lên nhận thưởng tại SEA Games 30. Trong lần đầu tiên tham dự giải ở cự ly Full marathon nữ, cô gái sinh năm 1998 đã xuất sắc giành tấm HC Đồng cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Hình ảnh Hồng Lệ gục xuống sau 42km chạy và những bức ảnh sau đó khi cô phải thở ô xy, cần người mặc quần áo đồng phục và dìu lên bục nhận thưởng được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng chạy bộ. Nhiều độc giả chia sẻ cảm giác xúc động khi cảm nhận được nỗ lực của Hồng Lệ vượt qua khó khăn về thể chất, điều kiện thời tiết để giành huy chương. 

Phạm Thị Hồng Lệ vào hình ảnh thể thao ấn tượng của năm - ảnh 1

Phóng viên Tấn Đạt (người chụp) và Hồng Lệ (nhân vật) ở hạng mục Hình ảnh ấn tượng của năm.

Chia sẻ sau Gala Cup Chiến thắng, Hồng Lệ cho biết rất xúc động. Là một trong những gương mặt nổi tiếng trong giới chạy bộ ở Việt Nam, Phạm Thị Hồng Lệ cũng là đương kim vô địch cự ly 42km nữ tại giải VnExpress Marathon Quy Nhơn. Nữ runner người Bình Định cho biết năm nay sẽ tiếp tục tham gia giải chạy của VnExpress tại Quy Nhơn mùa thứ hai diễn ra vào 7/6 tới.

Độc giả quan tâm và muốn đăng ký giải chạy có thể tham khảo tại đây.

Quang Thái

U23 Châu Á 2020Phạm Thị Hồng Lệ vào hình ảnh thể thao ấn tượng của năm - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhật Bản khó kiểm soát Covid-19, Thế vận hội Olympic đối diện nguy cơ chưa từng có trong lịch sử: Hủy bỏ vì dịch bệnh

CĐV nhiễm COVID-19 sau khi đi xem Champions League

Bayern đè bẹp Chelsea

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều