Loading...

Phạm Quỳnh Anh mang vương miện siêu to lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang

Hương Giang với chiến thuật đem vương miện hoa hậu đến chương trình Giọng hát Việt nhí để chiêu dụ thí sính. Tuy nhiên, tuần này cô bị 'lép vế' bởi...

Tập 2 đầy sóng gió của Giọng hát Việt nhí 2019 đã khép lại với nhiều thú vị cho khán giả truyền hình. Huấn luyện viên Hương Giang đang là một "đối thủ" đáng gờm khi có khả năng chiêu dụ thí sinh và đang nắm trong tay nhiều thí sinh tài năng. Hai đội còn lại cũng đang ráo riết chuẩn bị cho mình những chiến thuật để lấy lòng các giọng ca nhí.
Và tuần này, tập 3 vòng Giấu mặt vẫn là cuộc chiến tranh giành, ai cũng sẵn sàng tung chiêu để nắm bắt cơ hội được thí sinh chọn về đội của mình. Trailer tập 3 hé lộ, trong một tiết mục đặc biệt, huấn luyện viên Phạm Quỳnh Anh đã bị bấm chặn và cơ hội có được thí sinh mất đi một nửa, tuy nhiên nếu Hương Giang có vương miện lấp lánh để chiêu dụ thì Phạm Quỳnh Anh bất ngờ mang một chiếc vương miện "siêu to" để lấy lòng thí sinh. Cô quyết tâm chiến đấu cùng Hoa hậu Hương Giang khiến khán giả không khỏi bật cười. Đây sẽ là cuộc chiến vương miện độc nhất tại sân khấu Giọng hát Việt nhí  năm nay.  
Phạm Quỳnh Anh mang vương miện 'siêu to' lên sân khấu để đấu cùng Hương Giang - ảnh 1

Dương Khắc Linh khoe giọng hát "thảm họa" tại sân khấu Giọng hát Việt nhí

Ảnh: BTC

Với đội Hương Giang, dường như các chiến thuật đã được sử dụng gần hết và tuần này cả hai sẽ dùng chiêu mới chính là giọng hát của Dương Cầm. Nam nhạc sĩ khoe giọng hát của mình và ngay lập tức được các huấn luyện viên còn lại so sánh với giọng hát "không hay lắm" của Dương Khắc Linh. Không những thế, Dương Cầm đã chiến thắng khi thí sinh đã về đội của mình và phá tan lời nguyền "nhạc sĩ hát" mà Dương Khắc Linh đã tạo nên tại chương trình.
Bên cạnh đó, tập 3 sẽ là cuộc chiến của nút chặn, lần đầu tiên sẽ có hai đội huấn luyện viên cùng đồng lòng đồng sức liên minh với nhau để chặn một đội còn lại khiến cả sân khấu như "nổ tung", đội bị chặn chỉ biết "ôm đầu khóc". Đặc biệt nhất trong tập 3 sẽ là sự xuất hiện của những thí sinh sở hữu giọng hát cực khủng và phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp. Tập 3 Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ lên sóng vào tối 3.8 trên kênh VTV3.
Tin liên quanHot girl bolero 13 tuổi Khánh An 'náo loạn' sân khấu 'Giọng hát Việt nhí'Sợ Hương Giang 'niệm thần chú', Phạm Quỳnh Anh quyết định xài 'thủ đoạn' giành thí sinhHương Giang Idol: 'Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam'

>> Xem thêm: 

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 27: Khang ôm chặt Dạ Thảo trước mặt khiến Hường tẽn tò

Idol nam dưỡng da khi đi show: Kai (EXO) tranh thủ khoe múi, BTS nhí nhố đắp mặt nạ

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 27: Hường đường đột tỏ tình với Khang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều