Loading...

Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star

Hàng trăm khán giả đã có một đêm đáng nhớ cùng dàn nghệ sĩ khách mời của "Stand By Star"

Tối 12/9 vừa qua, chương trình "Stand by star" số đặc biệt dành riêng cho mùa trung thu với chủ đề Nhạc hội trăng tròn, Sao vui đấu giá" do Kinglive sản xuất đã thu hút hơn gần 500 khán giả tới tham dự. Với sức nóng qua nhiều số đặc biệt của Stand by star, ngay khi vừa công bố, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, fanpage của Kinglive liên tục nhận được nhiều inbox để hỏi làm thế nào mới nhận được vé. Thậm chí, số lượng vé sản xuất dường như là không đủ đối với khan giả.

Do đó, mặc dù đêm nhạc bắt đầu từ lúc 19h nhưng đông đảo các khán giả đã có mặt xếp hạng tại Republic – nơi diễn ra chương trình từ khá sớm để tìm được vị trí gần nhất và "quẩy" hết mình cùng với thần tượng.

KINGLIVE | Phạm Quỳnh Anh hát ca khúc "Không đau vì quá đau" (remix)

Ngoài Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM cũng mang đến sân khấu "Nhạc hội trăng tròn, Sao vui đấu giá" những ca khúc quen thuộc như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió…

KINGLIVE | Jack, K-ICM hát live "Sóng gió" tại Stand by star

Cùng với những tiết mục của "nữ hoàng ballad" Phạm Quỳnh Anh, "cặp đôi Sóng gió" Jack & K-ICM thì sân khấu còn khá "nóng" với hàng loạt phần trình diễn sôi động như: Uni5 (C’mon, Oxy), Monstar (Baby Baby, Giữ lấy làm gì), Hằng BingBoong (Thu cuối, Rời), Osad (Người âm phủ, Ngày chờ tháng nhớ năm thương), han sara (Đếm cừu, Tớ thích cậu) hay các màu sắc đầy cá tính của Đỗ Hoàng Dương (Úm Ba La), JSOL (Giá như em nhìn lại) Emma ft Seachains (Thư gửi phụ huynh), Ricky Star (Lý cây bông), Quang Hùng MasterD (Đừng khóc 1 mình). Bên cạnh đó, dù không tham gia biểu diễn nhưng Huỳnh Lập, Duy Khánh, Jun Vũ, Lãnh Thanh & Võ Điều Gia Huy đều có những màn giao lưu mang lại tiếng cười cho khán giả.

Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 3
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 4
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 5
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 6
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 7
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 8
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 9
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 10
Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 11

Song song với việc "quẩy cuồng nhiệt" cùng với các nghệ sĩ thần tượng, người hâm mộ khi đến Stand by star lần này còn có cơ hội đấu giá những món đồ "độc nhất vô nhị" của các sao.

Tại chương trình, các vật phẩm đều đồng giá khởi điểm 100.000 đồng, tuy nhiên cuối cùng: Sách ảnh+ áo thun, quần của Uni5 được bán với mức giá 600.000 đồng, Ví của Osad được bán giá 700.000 đồng, Đôi cừu của Han Sara được bán với 1.000.000 đồng, 2 chiếc áo của Lãnh Thanh + Gia Huy trong phim "Thưa mẹ con đi" được bán giá 7.000.000 đồng, túi xách của Jun Vũ được bán giá 3.000.000 đồng, áo "Bà 5 Bống" của Duy Khánh được Gil Lê mua với giá 7.000.000 đồng, chiếc áo từng được Huỳnh Lập mặc khi nhận giải We Choice được Hồng Tú mua lại với giá 5.000.000 đồng và tặng lại cho fans, áo lông từng được Monstar mặc trong MV "Badadu" được bán với giá 2.000.000 đồng.

Phạm Quỳnh Anh, Jack & K-ICM, Han Sara, OSAD,... cùng thắp sáng đêm Trung Thu Stand By Star - ảnh 12

Hồng Tú đấu giá chiếc áo của Huỳnh Lập.

Riêng với Phạm Quỳnh Anh ngoài đấu giá chai nước hoa hiệu và được diễn viên Jun Vũ mua lại với giá 6.500.000 đồng mà nữ ca sĩ còn quyên góp thêm cho chương trình 5.000.000 đồng. Còn với Jack & K-ICM, bộ đôi đã bán cây đàn guitar từng bên cạnh K-ICM từ những ngày đầu bắt con đường nghệ thuật với giá 5.000.000 đồng, đồng thời cả 2 còn quyên góp thêm cho quỹ từ thiện 5.000.000 đồng.

Ngoài những khách mời có mặt thì chương trình còn nhận được sự quan tâm, đóng góp từ xa của siêu mẫu Thanh Hằng (20.000.000 đồng), Isaac (5.000.000 đồng), Kay Trần (1.000.000 đồng). Nhờ có sự ủng hộ của nghệ sĩ và khán giả mà chương trình "Stand by star – Nhạc hội trăng tròn, Sao vui đấu giá" vào tối qua (12/9) đã quyên góp được số tiền lên đến 73,6 triệu. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được quyên vào quỹ từ thiện của Kinglive để có thể giúp đỡ, hỗ trợ những trẻ em nghèo hay các hoàn cảnh khó khăn.

>> Xem thêm: 

MV của tân binh tóc hồng từng hợp tác với K-ICM ngoài việc xuất hiện của Decao thì có gì hot mà Mỹ Anh canh me từng phút?

Khi lễ trao giải là nơi idol “đá xoáy”: Màn “diss” MAMA của G-Dragon thành huyền thoại, Lay (EXO) gây tranh cãi vì bị cho là cà khịa BTS

Chỉ với vài icon ám chỉ màu tóc mới của Suga và Jimin, fan đã loạn nhịp đặt nghi vấn cho màn comeback của BTS?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều