Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành

"Sau vụ đó, tôi bị báo chí phỏng vấn dữ dội lắm. Hôm nay, tôi tính đến đây để nhân cơ hội hỏi Trấn Thành luôn xem hôm đó Trấn Thành nhầm thật hay nhầm...

Tối qua (9/11), tập 16 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Khách mời tham gia chương trình tuần này có Khả Như, Anh Thư, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh: "Sau vụ đó, tôi bị báo chí phỏng vấn dữ dội lắm"

Mở màn chương trình, ngay khi Phạm Quỳnh Anh vừa bước ra, Trường Giang đã khơi lại chuyện Trấn Thành quên tên nữ ca sĩ "Xiêu lòng" bằng màn giới thiệu hài hước: "Trước khi bắt đầu chương trình, chúng ta cùng nhắc lại, đây là Phạm Quỳnh Anh".

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 1

MC Đại Nghĩa cũng hùa theo: "Có lẽ Phạm Quỳnh Anh vẫn nhớ lúc trước em tham gia chương trình này, có người nói là thích em, rồi bạn thân của em, nhưng lại luôn gọi nhầm tên em với một người khác".

Trấn Thành nghe vậy chỉ biết nhăn mặt, còn Phạm Quỳnh Anh tiết lộ: "Sau vụ đó, tôi bị báo chí phỏng vấn dữ dội lắm.

Tôi cũng không biết sự thật nằm ở đâu nên ngày hôm nay, tôi tính đến đây để nhân cơ hội hỏi Trấn Thành luôn xem hôm đó Trấn Thành nhầm thật hay nhầm giỡn. Có gì tôi sẽ về xóa số điện thoại của Trấn Thành luôn".

Trấn Thành phải vội thanh minh: "Người ta chỉ có xóa kí ức thôi chứ ai xóa số điện thoại của nhau. Làm người ai làm thế. Tôi nói thật với cô là yêu nhau để trong tim".

Phạm Quỳnh Anh vẫn chất vấn: "Thế tôi tên gì". Trấn Thành đáp: "Chỉ thẳng vào mặt, Phạm Quỳnh Anh, từng hát Bụi vào mắt anh". Trường Giang thấy Trấn Thành vẫn gọi sai tên bài hát, liền nhắc: "Bụi bay vào mắt chứ không phải bụi vào mắt anh".

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 2

Được biết, ở mùa trước, Phạm Quỳnh Anh từng tham gia chương trình và bị Trấn Thành gọi nhầm tên là Trương Quỳnh Anh. Điều này khiến cô buồn bã nói: "Tôi tổn thương lắm rồi, tôi sẽ không về đội Trấn Thành nữa".

Phạm Quỳnh Anh: "Tôi đã làm lại mọi thứ từ năm 35 tuổi"

Trong chương trình tuần này, Phạm Quỳnh Anh có màn song ca với một thí sinh nữ hát khá hay. Cả hai cùng nhau hát ca khúc Bụi bay vào mắt rất xúc động.

Sau đó, thí sinh nữ tự giới thiệu về bản thân mình: "Tôi tên là Nguyễn Thị Kiều Loan, năm nay 24 tuổi. Tôi là một fan của chị Phạm Quỳnh Anh từ rất lâu rồi. Hiện tại, công việc của tôi là nhân viên văn phòng, cũng như ca sĩ tự do.

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 3

Lúc trước, tôi làm tiếp viên hàng không nhưng sau hai năm thì quyết định nghỉ nghề đó để làm công việc khác. Tôi gặp nhiều biến cố nên tự cho mình khoảng thời gian để tìm lại bản thân mình".

Phạm Quỳnh Anh nghe xong liền chia sẻ: "Em ơi, không bao giờ là quá muộn. Hãy nhìn tôi. Tôi đã làm lại tất cả mọi thứ vào năm 35 tuổi và vẫn ổn định. Mọi thứ phải tin vào chính mình. Tôi thích em ở chỗ là dám lựa chọn để được sống đúng với điều yêu thích của em".

Những lời chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh đã khiến mọi người trong trường quay phải xúc động.

Thí sinh nam khiến Trấn Thành chạnh lòng vì không tin lời hứa

Ấn tượng nhất trong chương trình tuần này là sự xuất hiện của thí sinh 19 tuổi Bùi Thanh Lộc.

Tại chương trình, Thanh Lộc đã có màn song ca tuyệt vời ca khúc Chàng khờ thủy chung cùng Ưng Hoàng Phúc.

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 4

Thanh Lộc si mê Ưng Hoàng Phúc tới mức trong lúc hát phải quay sang nhìn lén, rồi nhìn đắm đuối nam ca sĩ nhiều lần liên tiếp. Hát xong, Thanh Lộc còn gục đầu vào ngực Ưng Hoàng Phúc.

Trấn Thành nhìn thấy thế phải thốt lên: "Nhìn nó mê Phúc kìa. Thích quá, nó mê mà ra mặt luôn. Hát xong còn dúi mặt vào nách".

Trường Giang cũng phát hiện: "Nó nhin Ưng Hoàng Phúc hoài. Nó vừa hát vừa mê, nhìn Phúc đắm đuối".

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 5

Bùi Thanh Lộc chia sẻ: "Năm nay em 19 tuổi. Em nghỉ học từ năm lớp 9 và đang học làm nail.

Do hoàn cảnh gia đình, nhiểu biến cố nên em phải làm nail. Em mê anh Phúc lắm. Từ lúc em còn nhỏ xíu, giọng anh Phúc rót vào tai em mỗi ngày.

Lúc đó em còn nhỏ quá, không có tiền đi nghe anh Phúc hát, giờ được chung em vui lắm".

Trấn Thành nghe xong liền chốt hạ: "Em chỉ cần nói một câu anh sẽ bảo chị Lê Giang nhận em liền. Anh sẽ tài trợ cho em. Lát anh sẽ cho số điện thoại. Trong lúc học nếu chị Giang có show nào chị ấy sẽ dẫn em đi cùng vì em rất có duyên. Cơ hội thăng tiến em sẽ có".

Phạm Quỳnh Anh chất vấn, đòi xóa số điện thoại của Trấn Thành - ảnh 6

Tuy nhiên, Thanh Lộc lại không tin vào lời hứa của Trấn Thành lắm nên phải nhờ cả trường quay làm chứng. Điều này khiến Trấn Thành chạnh lòng nói: "Không lẽ một người như tôi lại nói dối em. Nói xong không muốn giúp đỡ luôn".

>> Xem thêm: 

Bị đùa quá trớn, phó GĐ Khương Dừa bực mình, bắt trợ lý đạo diễn đi lau xe cho Trấn Thành

Hoàng Thùy sửa trang phục Cà phê phin đem đi thi Miss Universe, netizen Việt vẫn tiếp tục chê không tiếc lời

Siêu trí tuệ tập 5: Căng não với thí sinh bé nhất - 7 tuổi, Cựu tuyển thủ Olympia và Giảng viên trí nhớ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều