Loading...

Phạm Hương tiết lộ điều thiệt thòi của Hoàng Thùy khi sang Mỹ thi Miss Universe, hứa sẽ làm một điều để cổ vũ đàn em!

Chia sẻ của Phạm Hương về việc Hoàng Thùy sẽ sang Mỹ tham gia Miss Universe 2019 đang được khán giả dành nhiều quan tâm.

Ngày 19/10 vừa qua, BTC Miss Universe đã thông báo Mỹ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi năm nay. Theo đó chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12 nhưng địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức. Như vậy, đại diện Việt Nam Hoàng Thùy sẽ phải vượt một chặng đường rất xa để tới Mỹ chinh chiến cùng các thí sinh Miss Universe. Điều này đã làm khán giả Việt không khỏi lo lắng cho Hoàng Thùy, bởi cuộc thi tổ chức ở quá xa quê nhà sẽ gây ảnh hưởng không ít tới tinh thần thi đấu của cô.

Cho tới mới đây, một khán giả đã gửi lời nhắn tới Phạm Hương và mong cô sẽ đến địa điểm tổ chức miss universe ở Mỹ để cổ vũ tinh thần cho Hoàng Thùy. Trước lời nhắn này từ khán giả, Phạm Hương mau chóng cho biết nếu biết chính xác thời gian và địa điểm cô sẽ sắp xếp tới cổ vũ đàn em. Tuy nhiên theo Phạm Hương, việc Miss Universe tổ chức tại Mỹ sẽ là điều thiệt thòi với Hoàng Thùy vì có rất ít khán giả Việt tới ủng hộ, giống như điều cô từng trải qua khi tham gia cuộc thi này tại Mỹ năm 2015.

Phạm Hương tiết lộ điều thiệt thòi của Hoàng Thùy khi sang Mỹ thi Miss Universe, hứa sẽ làm một điều để cổ vũ đàn em! - ảnh 1

Phạm Hương hứa sẽ sắp xếp thời gian tới cổ vũ Hoàng Thùy và cho rằng đàn em sẽ chịu thiệt thòi vì phải chinh chiến ở quốc gia quá xa quê nhà.

Phạm Hương tiết lộ điều thiệt thòi của Hoàng Thùy khi sang Mỹ thi Miss Universe, hứa sẽ làm một điều để cổ vũ đàn em! - ảnh 2 Phạm Hương tiết lộ điều thiệt thòi của Hoàng Thùy khi sang Mỹ thi Miss Universe, hứa sẽ làm một điều để cổ vũ đàn em! - ảnh 3

Chia sẻ của Phạm Hương về Hoàng Thùy đang làm nhiều khán giả vô cùng mong đợi cô sẽ có mặt tại chung kết Miss Universe 2019 để ủng hộ tinh thần đàn em.

Phạm Hương tiết lộ điều thiệt thòi của Hoàng Thùy khi sang Mỹ thi Miss Universe, hứa sẽ làm một điều để cổ vũ đàn em! - ảnh 4

Ngoài Phạm Hương, H'Hen Niê cũng cho biết cô đang rất khó xử vì muốn sang Mỹ cổ vũ Hoàng Thùy nhưng lại trùng lịch với chung kết hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

>> Xem thêm: 

Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí

Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì cắm sừng Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp

Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều