Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Sau scandal trốn thuế dẫn tới án phạt 130 triệu USD (hơn 3.000 tỷ đồng), nàng “Kim Tỏa” Phạm Băng Băng quay trở lại đóng phim khiến đông đảo fan hâm mộ quan tâm, dành trọn sự chú ý của khán giả.

Được biết, theo dự kiến, dự án 355 sẽ đánh dấu sự trở lại phim trường của “nữ hoàng thị phi” này. Đây là bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng ở Hollywood như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o…

Trong thời gian chờ đợi ấy, người hâm mộ cũng tìm những bộ phim mà Phạm Băng Băng “hy sinh thân mình” để có được những cảnh quay chân thực nhất. Nàng “Kim Tỏa” năm xưa đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1 Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 3

Phạm Băng Băng đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh và Đồng Dao trong "Bạch phát ma nữ".

Đáng chú ý nhất chính là bộ phim “Bạch phát ma nữ” khi đóng chung với Đồng Dao và Huỳnh Hiểu Minh. Trên phim trường, vì muốn tạo hiệu ứng xô xát thật sự, Phạm Băng Băng liên tục đưa ra yêu cầu hãy tát cô thật mạnh. Trước khẩn cầu ấy, Đồng Dao đã “tặng” cho cô một cú đánh trời giáng khiến nữ diễn viên lăn ra ngất xỉu tại chỗ.

Không chỉ có bộ phim này, ở “Tân Thiếu Lâm Tự” mà cô đóng trước đó, Phạm Băng Băng bị Tào Man (do Tạ Đình Phong) “ra tay” dã man và nhấn đầu vào lu nước.

Không có người đóng thế, thời tiết thì vô cùng buốt giá, thế nhưng, cô không dùng người đóng thế mà nài nỉ nam diễn viên hãy đánh thật mạnh với mình. Kết quả là Phạm Băng Băng bị choáng váng rất lâu sau cú đòn của Tạ Đình Phong.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1 Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 6

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1 Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 9

Trải lòng của Phạm Băng Băng về nghề diễn.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1 Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 1Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật - ảnh 12

Lấy bối cảnh vào những năm 1920, bộ phim “Tân Thiếu Lâm Tự” nói về thời gian sau nhà Thanh sụp đổ, các thủ lĩnh địa phương thay nhau nắm quyền Quân sự gây ra cuộc chiến đẫm máu. Hạ Hầu Kiệt - một vị tướng cao ngạo, độc tài và đa nghi được Lưu Đức Hoa thủ vai.

Thế nhưng, chính sách “ra tay trước không bao giờ sai” của Hạ Hầu Kiệt lại bị chính Tào Man lợi dụng khiến anh ra tay sát hại Tống Hổ - Người anh em kết nghĩa của mình. Sau kế hoạch này, Hạ Hầu Kiệt mất đi con gái yêu dấu của mình và niềm tin của người vợ do Phạm Băng Băng thủ vai.

>> Xem thêm: 

Trấn Thành bất ngờ nhận một cái tát vì làm điều này với Minh Hằng trên sóng truyền hình

Phan Mạnh Quỳnh tặng hôn thê 9X bó hoa trang trí bằng tiền mặt và cái kết bất ngờ

10 nhà thiết kế đồng tính thành công nhất làng mốt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều