Loading...

Phải có người chịu trách nhiệm trong công tác chống ngập

Đây là ý kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân trả lời ý kiến cử tri quận Bình Thạnh ngày 19-6 về vấn đề TP triển...

Theo Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân, 2 tháng qua, HĐND TP HCM đã tổ chức nhiều đoàn giám sát chuyên đề về ngập nước. HĐND TP cũng đã trao đổi với UBND TP về kết quả giám sát và yêu cầu giải pháp giải quyết vấn đề ngập nước ở TP. 

Phải có người chịu trách nhiệm trong công tác chống ngập - ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi tiếp xúc tri quận Bình Thạnh

Thường vụ Thành ủy TP đã thống nhất sẽ có một buổi nghe chuyên đề về kết quả công tác chống ngập TP trong thời gian qua và các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác chống ngập.

Phải có người chịu trách nhiệm trong công tác chống ngập - ảnh 2

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với cử tri

 "Có những công trình hiệu quả nhưng có những công trình làm xong không hết ngập, tốn nhiều tiền. Phải chỉ rõ nguyên nhân, đồng thời chỉ rõ người chịu trách nhiệm. Hội nghị sắp tới sẽ chỉ ra những dự án triển khai xong mà vẫn ngập, việc ngập do khâu thiết kế, do khâu thi công và phải có người chịu trách nhiệm, chứ không thể thực hiện dự án xong, TP vẫn ngập mà không có ai chịu trách nhiệm" - Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh. 

Trước đó, tại buổi tiếp xúc, cử tri Nguyễn Văn Bôi (phường 13) phản ánh về việc TP đã và đang triển khai nhiều dự án chống ngập với số tiền hàng chục ngàn tỉ đồng nhưng khi mưa vẫn ngập.


>> Xem thêm: 

Hôm nay (23/10), Quốc hội thảo luận về Luật Phòng, chống HIV/AIDS

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên các cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam

Quốc hội thảo luận dự thảo Luật Cư trú (sửa đổi) và Luật Biên phòng Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều