Loading...

Phải chăng, fan cuồng nào của D-Dragon cũng sẵn sàng đánh rơi 'liêm sỉ'? Diệu Nhi chẳng hạn

Giá mà GD biết đọc tiếng Việt, hoặc giá mà Diệu Nhi có mối quan hệ thân thiết hơn với YG, chắc chắn thủ lĩnh Big Bang sẽ thấy cảm kích lắm vì có một fan...

Vì là g-dragon - trưởng nhóm Big Bang lừng lẫy nên chẳng lạ chuyện anh có fan toàn là người nổi tiếng ở khắp các làng giải trí, cụ thể là ở Vbiz đã có Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Hương Giang, Anh Tú Atus và Diệu Nhi...

Vì là G-Dragon - "ông hoàng thời trang" của Kpop nên cũng chẳng phải thắc mắc chuyện anh cứ kết hợp với hãng thời trang nào là sản phẩm đó cháy hàng, ví dụ điển hình là đôi Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE para-noise mới đây.

Chỉ sau ít ngày Para-noise mở bán, Anh Tú - Diệu Nhi đã hồ hởi khoe mỗi người sở hữu một đôi, đặc biệt là Diệu Nhi còn có ý định chụp ngay một bộ ảnh kỉ niệm với giày của idol, chỉ có điều, nó thất bại "từ trong trứng nước".

Phải chăng, fan cuồng nào của D-Dragon cũng sẵn sàng đánh rơi 'liêm sỉ'? Diệu Nhi chẳng hạn - ảnh 1

Không có được bộ ảnh tử tế với đôi giày Hoa cúc, thế nên, Diệu Nhi tiếp tục ôm mộng mua các sản phẩm tiếp theo của thủ lĩnh Big Bang, thậm chí cả chiếc mũ len màu hường cũng không tha.

Bình luận dưới tấm ảnh selfie của GD, bạn gái Anh Tú cho biết: "Anh có bán cái nón không? Em mua. Em mới mua đôi giày hết xiền rồi. Mà anh cứ bán gì là em mua đấy nhé. Dành cả thanh xuân kiếm tiền để đu anh đó. Em yêu anh".

Phải chăng, fan cuồng nào của D-Dragon cũng sẵn sàng đánh rơi 'liêm sỉ'? Diệu Nhi chẳng hạn - ảnh 2

Có lẽ, Diệu Nhi chính là ví dụ kinh điển nhất của trường hợp: thần tượng một ai là mất hết liêm sỉ, bởi tấm ảnh mà GD đăng tải có phần kém sắc hơn diện mạo ngày thường của anh rất nhiều. Ấy thế mà, nữ diễn viên hài vẫn tìm ra cách để "đu đưa", sẵn sàng "ném tiền qua cửa sổ". Chỉ tiếc, G-Dragon không biết tiếng Việt, Diệu Nhi không giỏi tiếng Anh, cũng không có mối quan hệ thân thích với YG, nếu không trưởng nhóm Big Bang đã chú ý đến cô rồi.

>> Xem thêm: 

BTS comeback diệt sạch toàn bộ iTunes Việt Nam, chặn đứng Tóc Tiên thoi thóp ở tận vị trí thứ 23!

Ninh Dương Lan Ngọc lại trổ tài cover bolero, nhân tiện truyền luôn bí kíp chữa cháy... khi quên lời

Jeon DoYum (1THE9): Chàng center tân binh có khả năng biên đạo được cả J-Hope (BTS) khen ngợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều