Phá sới bạc trong rừng, bắt 24 người

Lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê vừa phá thành công một sới bạc được tổ chức trong rừng, bắt...

Ngày 14.2, trao đổi với Thanh Niên , một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh hà tĩnh xác nhận thông tin trên và cho biết hiện đơn vị này đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa này.
Trước đó, sau một thời gian theo dõi và lập chuyên án, vào khoảng 13 giờ ngày 13.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ, bất ngờ ập vào khu vực đồi Trạng Nẹo (thuộc địa phận xóm 9, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê), bắt quả tang 24 người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Khi phát hiện công an, một số người liều lĩnh bỏ chạy, nhảy xuống hố sâu để ẩn nấp nhưng đều bị các trinh sát tóm gọn.
Phá sới bạc trong rừng, bắt 24 người - ảnh 1
Tang vật vụ án
Ảnh Công an tỉnh Hà Tĩnh cung cấp
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 4 bát sứ, 1 đĩa sứ, 4 quân vị, 3 bảng vị, 20 chiếc điện thoại, hơn 230 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.
Tin liên quanPhá tụ điểm xóc đĩa 'khủng', thu giữ hơn 1 tỉ đồngTriệt xóa 8 tụ điểm ghi lô đề ở Hà Tĩnh, bắt giữ 8 người triệt phá sới bạc liên tỉnh trong trang trại nuôi gà, tạm giữ 34 người
Nhóm người tham gia đánh bạc được xác định trú tại các huyện Hương Khê, Thạch Hà, Đức Thọ và TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) và một số ít trú tại tỉnh Nghệ An.
Được biết, đây là ổ nhóm đánh bạc hoạt động nhiều năm và rất chuyên nghiệp. Để qua mặt lực lượng chức năng, nhóm này thường tổ chức “sát phạt” ở các vùng hẻo lánh trong rừng sâu và bố trí người canh gác.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều