Loading...

Phá nát hit #CCYLĐ của Sơn Tùng M-TP, Hương Ly phải vội vàng... tắt tính năng bình luận trên Youtube vì sợ Sky 'ném đá'

Vì không ẩn bản cover này thế nên số dislike mà nó phải nhận cũng đang tăng theo từng giờ.

Vài ngày trước, sau khi "Có chắc yêu là đây" của sơn tùng m-tp all-kill nhiều BXH trong nước, "thánh nữ cover" hương ly đã nhanh chóng trình làng bản cover trên kênh Youtube cá nhân. Tuy nhiên, khi video được lên sóng, Hương Ly lại phải nhận về không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng cho một bản cover lạc quẻ hoàn toàn so với bản gốc.

 

Bản cover "Có chắc yêu là đây" của Hương Ly

Trước làn sóng "ném đá" của netizen vì biến đổi "Có chắc yêu là đây" sang một bản nhạc thất tình, Hương Ly đã có hành động bất ngờ. Theo đó, phía dưới bản cover "Có chắc yêu là đây" , cô nàng đã tắt tính năng bình luận cho video, chấm dứt vô vàn bình luận chỉ trích thói "ăn theo", "ăn cắp chất xám" của bà mẹ 2 con, thế nhưng trên các diễn đàn, bản cover lẫn hành động chột dạ của Hương Ly vẫn bị đem ra mổ xẻ.

Phá nát hit #CCYLĐ của Sơn Tùng M-TP, Hương Ly phải vội vàng... tắt tính năng bình luận trên Youtube vì sợ Sky 'ném đá' - ảnh 1

Bị sky ném đá quá gay gắt, Hương Ly đã phải tắt tính năng bình luận cho bản cover #CCYLĐ

Ở bản gốc, "Có chắc yêu là đây" là một bản R&B/Hiphop sôi động, ca từ tích cực, lạc quan, giai điệu vui tươi, phù hợp là món quà "sếp" dành tặng Sky. Tuy nhiên, Hương Ly lại biến nó thành một bản nhạc buồn như vừa thất tình khiến "nhạc đi đằng nhạc mà lời đi đằng lời". Ngoài việc phá nát hit mới của "hoàng tử mưa", netizen còn tỏ ra khó chịu khi Vpop cứ có ca khúc hot là không lâu sau, "thánh nữ" lại lao vào cover, trong khi đó các sản phẩm riêng của cô thì "chìm nghỉm".

 

Nghe Hương Ly hát xong, Sky phải tìm lại bản gốc của "sếp" để thanh lọc.

>> Xem thêm: 

YG lại ghi sai ngày debut biến WINNER thành hậu bối của BLACKPINK, fan tức giận: Tìm mù mắt cũng không ra điểm tốt đẹp gì của công ty

Mina công bố tên hai thành viên AOA đứng về phe Jimin: Sự nghiệp của Seolhyun liệu có 'một bước lao dốc' từ đây?

Phỏng vấn đặc biệt HYO: Thích hoạt động cùng SNSD hơn solo, ấn tượng nhất với fan Việt ở khoản... hát tiếng Hàn quá nhiệt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều