Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Phá kỷ lục chèo thuyền xuyên Đại Tây Dương

Cựu lính thủy Lee Spencer, 49 tuổi, đã hoàn thành chuyến hành trình của mình trong 60 ngày từ lục địa châu Âu tới Nam Mỹ trong thời gian nhanh...

Sau hành trình vượt Đại Tây Dương kéo dài 60 ngày, Lee Spencer - một cựu lính thủy đánh bộ Anh - đã trở thành Người tàn tật một mình chèo thuyền từ lục địa châu Âu tới Nam Mỹ trong thời gian nhanh nhất. Thành tích anh đạt được vượt xa kỷ lục mà Stein Hoff - một người Na Uy đạt được năm 2002.

Lee Spencer đã khởi hành ngày 9/1/2018 từ Portimao, miền Nam Bồ Đào Nha đến Guiana - vùng Lãnh thổ hải ngoại thuộc Pháp vào ngày 11/3/ 2019.

Hành trình chinh phục chặng đường biển dài 5.600 km của Spencer đã gặp một chút trắc trở khi anh đối mặt với cơn sóng cao hơn 12m, cơn đau viêm dạ dày, mất hệ thống định vị GPS. Tuy nhiên, những khó khăn đó không ảnh hưởng đến kỷ lục về tổng thời gian thực hiện hành trình của anh.

Bên cạnh đó, anh cũng muốn gây quỹ cho Quỹ Hải quân Hoàng gia và Quỹ Endeavour chuyên hỗ trợ chương trình phục hồi chức năng cho những quân nhân Anh bị thương hoặc ốm đau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Brussels chống nạn vẽ bậy lên tường

10 nhà leo núi Everest thiệt mạng trong mùa leo núi 2019

Cái chết của những chiến binh lửa ngày 11/9 đen tối ở Mỹ: Ám ảnh tột cùng người còn sống

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều